Vua đầu bếp 2016

Cập nhật 14:11 | 07/07/2016

Với một chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn, ban giám khảo – những chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực luôn là một trong những nhân tố quan trọng nhất, quyết định thành công của chương trình.
Tại Vua đầu bếp, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Vượt qua thử thách – Audition (Top 40), Chinh phục giám khảo – Bootcamp (Top 20) và 13 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài ở vòng đấu gay cấn nhất - MasterChef Kitchen để tìm ra gương mặt đầu bếp xuất sắc nhất.
Họ phải chứng minh được niềm đam mê dành cho ẩm thực, tận dụng mọi sở trường và kỹ năng nấu nướng thuần thục của mình để không chỉ chiến thắng các đối thủ nặng ký, mà còn phải chinh phục những vị giám kháo khó tính của cuộc thi.
Càng vào sâu những vòng trong, thí sinh càng có thêm cơ hội tiếp xúc và thưởng thức các món ăn mang phong cách ẩm thực đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau
Vua đầu bếp mùa thứ 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 2/10/2016.tin mới cập nhật