Khúc Khải Hoàn

Cập nhật 09:06 | 03/03/2017

Khúc Khải Hoàn: Ngoài bản thân mình, không ai có thể ở bên cạnh mình cả đời. Không phải cứ đi thật nhanh, đi thật nhiều mới là tốt, quan trọng là phải tìm được con đường hợp với bản thân mình.

Khúc Khải Hoàn là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa năm cô gái cùng chung sống tại một tòa nhà chung cư có tên là Khúc Khải Hoàn. Phàn Thăng Mỹ, Quan Duy Nhĩ, Khâu Bảo Bảo ở ngoại tỉnh lên Thượng Hải làm việc, họ cùng nhau thuê trọ một căn hộ. Cũng tại chung cư này, họ gặp gỡ An Địch là một quản lý tài chính cao cấp từ nước ngoài về và Tiêu Tiêu, một tiểu thư đài các. Năm người với năm cá tính, hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế khác nhau, họ trở thành hàng xóm với bao nhiêu xung đột, va chạm, nhưng rồi lại cảm thông, tin tưởng, gắn bó để cùng nhau chia sẻ, vượt qua những khó khăn, thách thức của cuộc sống đô thị.

Bộ phim không có những tình yêu bồng bột của tuổi trẻ, không có những mưu mô tính toán, không có kẻ thứ ba, chính điều đó đã khiến Khúc Khải Hoàn trở thành một phim chân thực, qua những câu chuyện của nhân vật, người xem sẽ nhận thấy đâu đó bóng dáng của mình.

Bộ phim của đạo diễn Giản Xuyên Hòa và Khổng Sinh, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử, Kiều Hân, Vương Khải, Dương Thước, Cận Đông, Quách Hiểu Nhiên... 45 tập phim hấp dẫn của Khúc Khải Hoàn sẽ lên sóng vào 22h40 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên

VTV3, bắt đầu từ /2017. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

tin mới cập nhật
Khúc Khải Hoàn 09:06 P3 | 03.03.2017
Tin đọc nhiều