Cuộc chiến mỹ vị

Cập nhật 14:27 | 08/01/2018

Chương trình mới kết hợp giữa talkshow và nấu ăn có tên gọi “Cuộc chiến mỹ vị” sẽ mang đến những câu chuyện xoay quanh chiếc tủ lạnh của khách mời là những người nổi tiếng.
Cuộc chiến mỹ vị là một chương trình kết hợp giữa talkshow và nấu ăn do Đài THVN phối hợp với công ty Sóng Vàng sản xuất lần đầu phát sóng trên VTV3. Phiên bản gốc với tên gọi Please take care of my refrigerator (Go Fridge) được mua bản quyền từ công ty JTBC Hàn Quốc đã thống trị tỉ suất người xem trên khung giờ vàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc cùng hàng loạt những gương mặt đình đám như Tae Yang, G-Dragon, Tae Yeon (SNSD), Jason Wang.

Những người tham gia bao gồm 2 MC cùng 4 đầu bếp xuyên suốt và 2 khách mời là những người nổi tiếng. Khách mời sẽ "mang" tủ lạnh của mình đến, cho mọi người xem những thực phẩm có sẵn trong đó và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân của họ. Mỗi khách mời sẽ chọn lựa 1 trong 4 đầu bếp từ những yêu cầu về chế độ dinh dưỡng của mình. Bốn đầu bếp lần lượt đưa ra những chiến lược, kỹ năng của bản thân để chế biến lại thành những món ăn thuyết phục khách mời.

Được chọn lựa theo tiêu chí "Món ăn ngon - Đầu bếp đẹp" cùng 2 trường phái nấu ăn là Chuyên nghiệp và Home-cook (nấu ăn tại gia), chương trình đã mời 4 đầu bếp: Hoàng Nhân, Ngọc Anh, Vũ Dino và Sĩ Toàn. Trong đó, Hoàng Nhân và Ngọc Anh theo trường phái Chuyên nghiệp, Sĩ Toàn và Vũ Dino lại có sở trường riêng và theo trường phái Home-cook.
Nếu Hoàng Nhân đã quá quen thuộc với khán giả qua những chương trình truyền hình về nấu ăn trước đây, thì Ngọc Anh là một đầu bếp trẻ đầy tài năng tại một nhà hàng nổi tiếng tại Sapa, Vũ Dino là một food blogger và hướng dẫn nấu ăn trên các trang mạng xã hội, còn Sĩ Toàn là một doanh nhân về thời trang, ẩm thực, đồng thời là chủ nhân của nhãn hiệu bánh tart nổi tiếng Whisk.

Với dàn khách mời là những gương mặt người nổi tiếng quen thuộc như: Quang Minh, Ưng Đại Vệ, Đoan Trang, Hòa MinZy, Đức Phúc, Phương Ly, Phở, Justatee, Kayty, Ali Hoàng Dương, Mia, ST (365)..., Cuộc chiến mỹ vị hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn khi những bí mật đằng sau tủ lạnh của người nổi tiếng được hé lộ. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Will và An Nguy tham gia chương trình với vai trò MC.
Cuộc chiến mỹ vị được phát sóng vào 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Nguồn vtv.vn

tin mới cập nhật
Kẻ tái sinh 04:21 CH | 12.06.2018
Khi đàn ông mang bầu 04:55 CH | 25.05.2018
Lựa chọn của trái tim 04:04 CH | 08.05.2018
Trời sinh một cặp 05:35 CH | 13.03.2018
Ca sỹ tranh tài 05:11 CH | 13.03.2018