Bí mật cây cầu cũ

Cập nhật 13:47 | 17/03/2017

Bí mật cây cầu cũ” thiên sứ tình yêu nổi tiếng thế giới đến Việt Nam. 
Bí mật cây cầu cũ là loạt phim truyền hình dài tập với các mùa nối tiếp nhau, mỗi mùa gồm 65 tập phim. Bộ phim lấy bối cảnh nông thôn Tây Ban Nha thế kỉ 20 với những câu chuyện về gia đình, tình yêu, những âm mưu, toan tính và cả những bi kịch. Phim tái hiện những câu chuyện của cuộc sống thường ngày với cốt truyện tiếp nối qua các mùa. Phim có cấu trúc của một bộ phim kịch nhiều kỳ, đó là một câu chuyện thường ngày với nội dung tiếp diễn, tuy nhiên, một thứ không bao giờ thay đổi trong seri phim chính là bối cảnh của thị trấn với cây cầu cũ đầy kỉ niệm, nơi chứng khiến câu chuyện về tình yêu bị ngăn cấm của các nhân vật chính. 

Mặc dù cốt truyện tôn trọng sự tiếp nối, mỗi mùa đều có kết thúc với cảnh vách đá trong câu chuyện của Bí mật cây cầu cũ. Trong các tình tiết cao trào của bộ phim, nhân vật chính đều phải trải qua những thay đổi đánh dấu cho câu chuyện xảy ra ở mùa tiếp theo. Những giây phút sôi động, các cảnh quay khó có thể đoán trước như: cái chết, sự sống, giết người và cả sự chia ly, Bí mật cây cầu cũ là phép cộng của tất cả những câu chuyện li kỳ xoay quanh cuộc đời nhân vật chính, Pepa Balmes và câu chuyện về tình yêu bị ngăn cấm của cô với Tristan.
Pepa Balmes là người nữ hộ sinh thông minh, tài năng và xinh đẹp, bất cứ người đàn ông nào cũng bị thu hút. Thế nhưng, trái tim Pepa chỉ dành cho một mình Tristan dù tình yêu đó luôn bị ngăn cấm. Cô luôn phải cố gắng chiến đấu và làm mọi điều có thể để tìm lại đứa con trai bị bắt cóc cũng như bảo vệ tình yêu của mình.

Tristan Montenegro là con trai của một gia đình quý tộc. Bị kìm hãm trong các quy ước gò bó của chế độ, Tristan luôn khao khát tự do. Vì tình yêu với Pepa, anh sẵn sàng chiến đấu chống lại những rào cản của xã hội.
Francisca Montenegro là mẹ của Tristan đồng thời cũng là người nắm quyền trong gia đình Montenegro. Francisca là một người phụ nữ tham vọng, mưu mô và sẵn sàng làm mọi điều để có thể đạt được mục đích.
Raimundo Ulloa là một người đàn ông quyền thế và có học thức. Raimun cũng chính là kẻ thù của Francisca mặc dù họ đã từng yêu nhau trong quá khứ. 
Soledad Castro Montenegro là em gái của Tristan. Soledad là nạn nhân của xã hội đầy những rào cản, luật lệ và lòng tham của chính mẹ mình, bởi cuộc hôn nhân của Soledad được sắp xếp nhằm phục vụ mục đích cá nhân của bà Francisca.
Theo dõi Bí mật cây cầu cũ khán giả bị lôi cuốn bởi cách kể đầy hấp dẫn, những mưu đồ, bí ẩn và cốt truyện gây nghiện với đầy đủ màu sắc và sự hài hước, cùng với dàn diễn viên đầy thực lực, chúng ta sẽ chứng kiến những năm đầy sóng gió của Pepa. Hơn nữa, xuyên suốt bộ phim, chúng ta sẽ biết thêm nhiều điều về cuộc sống ở đầu thế kỷ 20 tại châu Âu. 

Bí mật cây cầu cũ với 1495 tập phim tình cảm, lãng mạn của Tây Ban Nha sẽ lên sóng 23h15 hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ 1/4/2017. Bộ phim của đạo diễn Luis Santamaria, Aurora Guerra, Pablo Guerrero, Alberto Pernet và David Montoya cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Megan Montaner, Alex Gadea, Maria Bouzas, Alejandra Onieva, Ramon Ibarra... Lâu lắm rồi VTV mới lại chọn phim Tây Ban Nha để phát sóng, đây chính làm món ăn mới lạ mà Đài THVN muốn dành tặng cho khán giả của mình. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018