Bố là tất cả

Cập nhật 15:30 | 25/01/2018

“Bố là tất cả”– Khi con cái trưởng thành vẫn phải sống dựa vào bố mẹ.
Bố là tất cả kể về một cặp vợ chồng lớn tuổi Han Hyeong Sub và Moon Jeong Ae dành cả đời để nuôi dạy bốn người con trở thành những người tự lập, mạnh mẽ. Khi cả bốn người con đều đã khôn lớn và ra ở riêng, hai vợ chồng nghĩ rằng giờ đây họ có thể bắt đầu lại cuộc sống của mình, thoát khỏi gánh nặng con cái như những gì từng diễn ra trước khi lập gia đình. Tuy nhiên, đúng lúc ước nguyện của họ sắp thành hiện thực thì cả bốn người con bất ngờ cùng quay trở lại tổ ấm xưa. Bao mâu thuẫn, xung đột lại ùa về...

Lee Hyun Woo (Kim Jae Won) Sau khi người bố tự tử, HyunWoo đã bị thất lạc người em trai duy nhất của mình. Sau 23 năm tìm kiếm, anh quay lại trả thù người đã khiến cho gia đình mình bị chia cắt. Tuy nhiên đó cũng chính là gia đình nuôi nấng người em trai đã thất lạc trong suốt những năm qua.

Han Jung Eun (Lee Soo Kyung)là một cô gái có tâm hồn tự do, tươi sáng nhưng lại lóng ngóng, vụng về. Jung Eun “sưu tầm” vô số nghề nghiệp, từ viết sách di lịch, nhạc sĩ cho tới thầy bói bài Tarot. Thích đi du lịch, cô luôn mơ ước được đi khắp nơi để khám phá thế giới. 

Han Sung Joon (Lee Tae Hwan) là em út của Jung Eun, nhờ chăm chỉ làm việc mà sớm trở thành một trong những giám đốc trẻ tuổi nhất của công ty. Được gia đình Han HyungSub nhận nuôi suốt 23 năm, SungJoon luôn cố gắng sống thật tốt và đối xử tốtvới những người đã nuôi nấng mình trưởng thành. Khi phát hiện ra anh trai thất lạc đang tìm mọi cách trả thù chính gia đình của mình, SungJoon đã rất đau khổ khi đứng giữa 1 bên là anh trai ruột, 1 bên là gia đình đã nuôi nấng mình suốt thời gian qua.

Oh Dong Hee (Park Eun Bin) là một nhà biên kịch trẻ, DongHee luôn cố gắng vươn lên để khẳng định năng lực và mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình. Dù có tình cảm với Sung Joon, nhưng cô luôn phải che giấu và kìm nén vì nghĩ rằng cô không xứng với anh.
Bố là tất cả không nêu vấn đề tấm lòng hiếu thảo của con cái với cha mẹ mà đã lột tả vấn đề của xã hội hiện tại ở Hàn Quốc, khi mà chi phí nhà ở tăng cao đã buộc những cặp vợ chồng trẻ phải trở về sống cùng bố mẹ,từ đó dẫn đến những phát sinh trong cuộc sống hàng ngày giữa các thế hệ.Tuy nhiên, chính những mâu thuẫn, xung đột hang ngàyđã giúp những người con trưởng thành hơn, gia đình sẽ cùng vượt qua những khó khăn bằng tình yêu thương. 
Bộ phim tâm lý xã hội, gia đình đặc sắc của Hàn QuốcBố là tất cảcó độ dài 75 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ22/1/2018. Bộ phim của đạo diễnLee Dae Young, biên kịch Jo Jung Sun, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp: Lee Tae Hwan, Lee Soo Kyung, Kim Jea Won, Park Eun Bin,Seo Dong Won, Hwang Dong Joo, Shin Dong Mi, Shin Ki Joon,…
Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
Trailer phim Bố là tất cả:

 

tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018