Bố mẹ trẻ

Cập nhật 11:20 | 08/10/2016

Bố mẹ trẻ: Khi phải đối mặt với tận cùng của sự đổ vỡ, chỉ có những ai cảm nhận được trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội, biết cùng nhau vượt qua thử thách, đó mới chính là cách hàn gắn tuyệt vời nhất cho hạnh phúc và tình yêu thương.


Giản Đơn và Mạc Phàm đôi vợ chồng trẻ thuộc thế hệ 8X. Họ được coi là hình mẫu của "Bố Mẹ thời thượng"
 

Bố mẹ trẻ Giản Đơn và Mạc Phàm – đôi vợ chồng trẻ thuộc thế hệ 8X. Họ được coi là hình mẫu của “bố mẹ thời thượng”, hoàn hảo trong công việc nhưng lại rất tệ trong việc nhà. Cặp đôi chưa bao giờ trải qua gánh nặng từ bố mẹ cho đến con cái, họ hoàn toàn lảng tránh trách nhiệm và phụ thuộc vào bố mẹ họ. Cho đến khi mẹ Mạc Phàm, bà Lưu Vân Anh bị chẩn đoán mắc ung thư trực tràng, ngay lập tức cuộc sống yên bình của họ bị thay đổi. Những ngày tháng tới bệnh viện, được tư vấn của các bác sĩ, lần đầu tiên trong cuộc sống, họ phải trải qua áp lực của việc làm bố mẹ và làm con cái. Cặp đôi trẻ quyết định vượt qua điều đó nhưng những điều không may liên tiếp đến. Khi mẹ của Mạc Phàm qua cơn nguy kịch thì lại đến bố của Giản Đơn lên cơn đau tim. Một loạt các vấn đề mới nảy sinh, Mạc Phàm cố gắng vượt qua, đưa mọi thứ trở lại cân bằng, nhưng những áp lực cùng việc nhà nhàm chán đã khiến cho cặp đôi trẻ ngày càng xa dần nhau. Cho đến khi tất cả mọi việc không thể tồi tệ hơn nữa thì con gái của họ được chuẩn đoán mắc chứng tự kỷ, hai vợ chồng trẻ đã cảm nhận được trách nhiệm của bản thân, cùng với sự giúp đỡ của cả gia đình, Giản Đơn và Mạc Phàm cùng nhau chiến thắng tất cả những thử thách, cuộc hôn nhân đang rạn nứt được hàn gắn và quay trở về nơi nó đã bắt đầu, tràn đầy hòa thuận và yêu thương.


Mạc Phàm là một nhà thiết kế 8X, tài giỏi, chăm chỉ nhưng lại không giỏi việc nhà

Mạc Phàm (Nhậm Trọng thủ vai) là một nhà thiết kế 8X, tự mình lập nghiệp, tài giỏi, chăm chỉ cần cù nhưng lại không giỏi việc nhà, thích hưởng thụ và tiêu xài hoang phí. Về nhà anh chỉ mải chơi game, không để ý quan tâm đến việc học hành của con gái, những việc có thể nhờ vợ làm giúp cũng tuyệt đối không động tay. Cũng vì lẽ đó mà gia đình thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.


Giản Đơn vợ của Mạc Phàm, một phụ nữ trí thức có năng lực làm việc và vô cùng mạnh mẽ

Giản Đơn (Cao Lộ thủ vai) vợ của Mạc Phàm, một phụ nữ tri thức, đối với từng việc từng người đều dốc lòng nhiệt tình. Cô có năng lực làm việc vô cùng mạnh mẽ nhưng kĩ năng sống lại thấp, luôn luôn ỷ lại vào bố mẹ. Nhưng khi mẹ bị bệnh, cô đã phải nghỉ việc để trở thành một người vợ đảm, cuộc sống của cô từ đó trở nên khó khăn và vất vả hơn nhiều khi không có sự giúp đỡ của mẹ.
Cao Kiện (Vương Diệu Khánh thủ vai) một ông bố đơn thân có sự nghiệp thành công, đối diện với tính khí trẻ con của Giản Đơn, anh lại bộc lộ sự trưởng thành và chu đáo. Sau khi cuộc hôn nhân của Giản Đơn và Mạc Phàm xảy ra biến cố, anh đã trở thành một chỗ dựa cho Giản Đơn.
Bố mẹ trẻ với những câu chuyện thực tế đầy tính nhân văn của xã hội hiện đại, những mâu thuẫn giản đơn, những tranh cãi vô cớ cũng có thể làm tan vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình trẻ. Khi phải đối mặt với tận cùng của sự đổ vỡ, chỉ có những ai cảm nhận được trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội, biết cùng nhau vượt qua thử thách, mới chính là cách hàn gắn tuyệt vời nhất cho hạnh phúc và tình yêu thương. 
Bố mẹ trẻ bộ phim lãng mạn, tình cảm hài của đạo diễn Mao Tiếu Duệ, biên kịch Khánh Hoa, Trương Khiết, với sự góp mặt của những viên tài năng: Nhậm Trọng, Cao Lộ, Vương Diệu Khánh, Từ Khuyết Nhi, Vương Dương, Chu Nhân… sẽ mang đến những giây phút thú vị cho khán giả Việt Nam. 40 tập phim hấp dẫn lên sóng 13h hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 06/10/2016. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

 

 

 

tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018