Bước nhảy hoàn vũ - vén màn hậu trường show-biz

Cập nhật 16:36 | 05/05/2017

Bước nhảy hoàn vũ là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng ăn khách trên toàn thế giới. Chương trình ra đời năm 2005, thuộc quyền sở hữu của Đài BBC (Vương quốc Anh), và đã có hơn 50 quốc gia mua bản quyền sản xuất, phát sóng, trong đó có Việt Nam. Trong suốt 6 năm phát sóng trên kênh VTV3, với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam, Bước nhảy hoàn vũ đã thu hút được lượng lớn khán giả hâm mộ. Bên cạnh sự thành công của chương trình, đây cũng chính là bệ phóng cho rất nhiều nghệ sỹ trẻ trên con đường chinh phục danh vọng.

Từ sức hấp dẫn, sôi động của cuộc thi, cuộc sống của các thí sinh, và đặc biệt là những bí mật hậu trường, nhà sản xuất chương trình đã chắt lọc, xây dựng lên bộ phim cùng tên – “Bước nhảy hoàn vũ”. Chuyện phim đặc biệt bởi chất liệu thực tế chỉ có được từ chính những người trong cuộc, với nhiều bí mật chưa từng công bố và được chính những nghệ sỹ tham gia cuộc thi thể hiện, sẽ làm nên bức tranh chân thực, sống động, đa dạng màu sắc về thế giới show-biz. 

Các tình huống trong phim tập trung chủ yếu vào 4 nhân vật chính của “Bước nhảy hoàn vũ”, và cũng là 4 ngôi sao trong giới giải trí: Thủy Trúc, Minh Linh, Quốc Huy và Hạ Vy. Mỗi người đều có thế mạnh riêng, đang trên đà tạo dựng và gìn giữ danh tiếng trong mắt công chúng. Tất cả họ đều cố gắng hết sức và tìm mọi cách cạnh tranh lẫn nhau nhằm bước lên bục cao nhất. Chính vì vậy, những bí mật phía sau sân khấu không chỉ đơn giản ở việc cạnh tranh giữa các thí sinh, mà khốc liệt hơn là những kế hoạch, toan tính bởi các thế lực hậu trường. 

Bộ phim giúp cho khán giả hiểu hơn về con đường dẫn tới vinh quang của giới nghệ sỹ. Ở đó có những bước đi vững chắc bằng chính nỗ lực rèn luyện bản thân và phấn đấu không ngừng nghỉ, nhưng cũng không ít những “chiêu trò” để bằng mọi cách đạt được danh vọng. Sự trả giá của mỗi lựa chọn mang đến thông điệp: nghệ thuật chân chính chỉ có thể đạt được bằng chính năng lực bản thân, sức sáng tạo và sự nghiêm túc trong lao động.

“Bước nhảy hoàn vũ” – Góc khuất phía sau những vinh quang, được diễn tả khéo léo bởi đạo diễn, NSƯT Nguyễn Đức Việt, tác giả của nhiều bộ phim ăn khách như: “Vũ điệu đam mê” “Những đứa con của làng”, “Em muốn làm người nổi tiếng”… 30 tập phim “Bước nhảy hoàn vũ” sẽ mang lại cho khán giả món ăn tinh thần hấp dẫn và đầy thú vị.

Điều đặc biệt nữa của bộ phim là sự quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng đã từng tham chương trình Bước nhảy hoàn vũ: ca sĩ Yến Trang (trong vai Thủy Trúc); ca sĩ, diễn viên Maya (trong vai Minh Linh); diễn viên, người mẫu, ca sĩ Trương Thế Vinh (trong vai Quốc Huy), siêu mẫu Ngọc Quyên (trong vai Hạ Vy). Tường tận show-biz, am hiểu cuộc thi và tìm thấy chính mình sẽ giúp cho các nghệ sĩ hóa thân vào nhân vật một cách hoàn hảo nhất, để một lần nữa ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. 

Bước nhảy hoàn vũ (30 tập) sẽ được phát sóng vào 21h30 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 8/5/2017. Mời quý vị và các bạn đón xem!

tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018