Bước tới hạnh phúc

Cập nhật 10:19 | 20/07/2017

phúc thường không tự đến, muốn có hãy bước về phía nó.
Bước tới hạnh phúc được mở đầu đầy kịch tính, trong những ngày hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới, vợ cũ của chú rể Nhan Bái Thanh dẫn theo con đến gây chuyện khiến cô dâu Hàn Tiếu không kiềm chế được cảm xúc, và bị tai nạn giao thông. Tại bệnh viện, vị bác sĩ sản khoa Nhan Bái Thanh phát hiện vợ mình không chỉ đang mang thai mà một bên buồng trứng của cô đã xuất hiện khối u ác tính. Nhan Bái Thanh nuốt nước mắt tự tay thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u cho vợ mình, đồng thời cố gắng giữ kín bí mật này. Hàn Tiếu hoàn toàn sụp đổ sau khi biết mình đã mất đi đứa con, dần dần mắc bệnh trầm cảm. Trong thời gian này, An Kỳ, vợ cũ của Nhan Bái Thanh lại gây ra hàng loạt chuyện hiểu lầm làm Hàn Tiếu cảm thấy hoài nghi và mất niềm tin vào cuộc hôn nhân của mình, chính điều đó đã dẫn đến những hành động không thể kiểm soát. Trước sự hoài nghi của Hàn Tiếu, bị làm phiền bởi An Kỳ và việc mất đi đứa con cộng thêm sự can thiệp từ phía mẹ đẻ, Nhan Bái Thanh cảm thấy vô cùng mệt mỏi, thế nhưng  để không làm tổn thương bất kì người phụ nữ nào trong cuộc đời mình, anh luôn nỗ lực tìm mọi cách để bảo vệ họ. Cuối cùng những người anh yêu thương cũng đã trút bỏ được hiểu lầm, tha thứ cho nhau, mỉm cười bước về phía hạnh phúc.

Nhan Bái Thanh (Ngô Kỳ Long) từng kết hôn và có một cậu con trai cùng An Kỳ, cô con gái độc nhất của giáo sư An. Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ ở Mỹ, anh quyết định trở về nước, nhưng An Kỳ đã quen với cuộc sống ở nước ngoài nên không đồng ý về nước, hai người ly hôn. Sau khi về nước, Nhan Bái Thanh trở thành bác sỹ sản phụ khoa của một bệnh viện và kết hôn thêm lần nữa. Hạnh phúc tưởng như đã tìm đến, nhưng có sự xuất hiện của cô vợ cũ trong hôn lễ đã làm xáo trộn tất cả. Trong sự hoài nghi của vợ, âm mưu chia rẽ và phá vỡ hạnh phúc của bạn bè và người thân, cuộc hôn nhân hạnh phúc dần vỡ vụn, Nhan Bái Thanh đã phải cố gắng để giải cứu cuộc hôn nhân và sự nghiệp của mình.

Hàn Tiếu (Đường Vu Hồng) là một nữ nhà văn viết tạp chí, vợ mới cưới của Nhan Bái Thanh. Với những rắc rối trong ngày hôn lễ và bị tai nạn mất đi đứa con, Hàn Tiếu sụp đổ tinh thần dẫn đến trầm cảm, cả ngày chìm trong ảo tưởng. Cô giày vò Nhan Bái Thanh đủ đường, dùng mọi thủ đoạn tàn ác nhất để đối sử với anh. Sau khi tỉnh ngộ, cô vô cùng ân hận với những việc mình đã làm. 
Thủ Văn Bác (Vương Tân) là chủ khoa thần kinh, vừa là bạn vừa là đối thủ của Nhan Bái Thanh. Nhiều năm chăm sóc Hàn Tiếu, trở thành anh trai, người thân của cô. Khi biết Hàn Tiếu và Nhan Bái Thanh sắp kết hôn, Văn Bác đã tức tối trở thành đối thủ của Nhan Bái Thanh, nhất là khi phải giành chức trong bệnh viện, Văn Bác giở trò xấu, thậm chí dùng thủ đoạn để đạp đổ đối thủ.
An Kỳ (Châu Vỹ Đồng) là vợ cũ của Nhan Bái Thanh, sau khi chồng muốn về nước và quen bạn trai mới người Mỹ, cô quyết định ly hôn. Nhưng không lâu sau, An Kỳ bị người yêu bỏ, phải sống cực khổ ở nước ngoài. Sau khi cha mất, cô quay về nước, không nơi nương tựa, cô một lòng muốn quay về bên Nhan Bái Thanh, nhưng sau khi bị cự tuyệt, cô quyết định đem đứa con 6 tuổi đến làm náo loạn hôn lễ. An Kỳ tìm cách lấy lòng cha mẹ Nhan Bái Thanh, liên tiếp phá vỡ tình cảm giữa Bái Thanh và Hàn Tiếu, mưu đồ phá hoại hạnh phúc của họ.

Bước tới hạnh phúc với câu chuyện gần gũi, đầy tính nhân văn sâu sắc, những thông điệp hạnh phúc ý nghĩa. Sống trên đời ai cũng mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc, nhưng hạnh phúc không tự đến mà phải nỗ lực kiếm tìm. 42 tập phim tâm lý tình cảm, gia đình đặc sắc của Trung Quốc Bước tới hạnh phúc với nội dung hiện đại, lôi cuốn sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1 bắt đầu từ 23/07/2017. 
Bộ phim của đạo diễn Lâm Kiện Trung, biên kịch Trần Băng, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Ngô Kỳ Long, Đường Vu Hồng, Vương Tân, Châu Vỹ Đồng, Hồ Dương, Hàn Đồng Sinh… Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018