Đã lâu không gặp

Cập nhật 17:35 | 15/10/2018
“Đã lâu không gặp” –  Liệu thời gian đi qua sẽ còn những người thương yêu ở lại?
Đã lâu không gặp xoay quanh câu chuyện cuộc sống và tình yêu của cô gái cá tính Đóa Đóa và anh chàng kiêu ngạo Hạ Ngôn. Lấy bối cảnh vào mùa hè năm 2003 tại thành phố Bắc Kinh, khi dịch Sars bùng nổ dữ dội nhất, cô gái Hoa Đóa Đóa đến từ một trấn nhỏ vừa tốt nghiệp đại học, có hoài bão và quyết tâm khẳng định bản thân với công ty cô muốn làm việc ở Bắc Kinh. Vô tình, cô quen với Hạ Ngôn, con trai của chủ doanh nghiệp mà Đóa Đóa đang làm, anh mới đi du học về. Như định mệnh sắp đặt, 2 người không chút thiện cảm phải đụng mặt nhau nhiều lần, liên tục mâu thuẫn, nhưng đó lại thành cơ hội cho họ hiểu nhau nhiều hơn.
Đóa Đóa không thể ngờ Mộng Điệp, cô bạn cùng phòng lại là tình nhân của Hạ Văn Hoa, ba ruột của Hạ Ngôn. Mộng Điệp cố tình công khai mối quan hệ ngoài luồng của mình với Hạ Văn Hoa, Hạ Ngôn biết được tin này đã rất sốc, cùng lúc những sự cố ngoài ý muốn xảy ra khiến anh đau buồn gấp bội. Đóa Đóa đã ở bên cạnh an ủi, động viên, giúp anh lấy lại được niềm tin trong cuộc sống. Hạ Ngôn nhận ra Đóa Đóa chính là tình yêu đích thực mà mình tìm kiếm bấy lâu nay. Sau khi lấy nhau thì cuộc chiến giành công ty giữa bố mẹ Hạ Ngôn lại chính thức bắt đầu, với thân phận làm con dâu cô cũng bị cuốn vào vòng xoáy đó. 
Cát Thiên, người theo đuổi Đóa Đóa từ thời đại học, sau khi lập nghiệp thất bại, đã bắt tay với Mộng Điệp trả thù họ Hạ. Khi công ty của họ Hạ rơi vào tình cảnh khó khăn, cũng chính là lúc tình yêu giữa Đóa Đóa và Hạ Ngôn phải đứng trên bờ vực thẳm. 
Đã lâu không gặp sẽ có kết thúc như thế nào? Những tình yêu dang dở rồi sẽ ra sao? Liệu khi thời gian đi qua sẽ còn người thương yêu nào ở lại? Khắc họa chủ đề đô thị, những câu chuyện thanh xuân và tình yêu tươi đẹp, sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc gần gũi và cảm nhận thấy mình đâu đó trong từng thước phim. Đã lâu không gặp có độ dài 42 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/10/2018. Bộ phim của đạo diễn Kim Diệp, biên kịch Vương Uyển Bình, với sự tham gia của dàn diễn nổi tiếng: Trương Quốc Lập, Giang San, Trịnh Khải, Dương Tử San, Điền Lôi, Chung Sở Hy, Đãi Tử, Cao Hiểu Phi, Đỗ Cảnh Nghi,…
Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
Những nhân vật chính:
Hoa Đóa Đóa (Dương Tử San) là cô gái tỉnh lẻ tốt nghiệp và làm việc ở Bắc Kinh, tính tình cởi mở hoạt bát, luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Tình cờ gặp Hạ Ngôn, ban đầu 2 người vốn không ưa nhau, nhưng cô lại là người luôn bên cạnh động viên khi anh gặp khó khăn. Dần dần, họ có tình cảm với nhau, sau đó trở thành vợ chồng. Khi công ty của gia đình họ Hạ gặp khó khăn, cũng chính là lúc tình cảm giữa 2 vợ chồng cô có nguy cơ tan vỡ.
Hạ Ngôn (Trịnh Khải) là chàng trai có tài, tính tình thẳng thắn, phóng túng, gia thế giàu có nhưng anh luôn thích tự lập bằng chính khả năng của mình. Từ nhỏ Hạ Ngôn đã được cho ra nước ngoài du học, khiến anh cảm thấy cô độc và nhất là khi gia đình đổ vỡ, anh đã không còn tin vào tình yêu. Nhưng nhờ vào sự lạc quan và tốt bụng của Đóa Đóa đã làm anh thay đổi, sau đó 2 người yêu nhau. 
Hạ Văn Hoa (Trương Quốc Lập) là chủ của tập đoàn Hạ Thị, ba của Hạ Ngôn. Thời còn trẻ vì muốn lập nghiệp, ông đã kết hôn với mẹ của Hạ Ngôn, sau đó nhận ra 2 người không hợp nhau, thường xuyên cãi vã. Sự xuất hiện của Mộng Điệp khiến Văn Hoa quyết định ly hôn, nhưng ông không ngờ Mộng Điệp lại là người quá tham lam, cuối cùng ông phải mất cả sự nghiệp vì người đẹp.
Diệp Lâm Na (Giang San) là mẹ ruột của Hạ Ngôn. Từ nhỏ cuộc sống của bà khá sung túc, luôn được cưng chiều. Sau khi phát hiện chồng mình là Văn Hoa ngoại tình, bà quyết định ly hôn và bắt đầu kế hoạch trả thù chồng và cô nhân tình Mộng Điệp.
Cát Thiên (Điền Lôi) được sinh ra trong một gia đình công nhân tại Bắc Kinh. Là người thông minh, nhanh nhạy, từ thời đại học, anh đã biết làm ăn buôn bán nhỏ. Sau khi tốt nghiệp, anh bước chân vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán, đã đạt được một số thành tích. Anh muốn cho người mình yêu có cuộc sống sung túc, nên không ngừng phấn đấu.
tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018