Giông bão tình thù

Cập nhật 17:07 | 08/08/2016

Giông bão tình thù: Một bi kịch của tình yêu và lòng hận thù, những ma lực của đồng tiền làm cho con người tha hóa, vì tiền mà sẵn sàng đánh đổi tất cả nhân tính và người thân.
Giông bão tình thù được mở đầu với hình ảnh cô gái Panan phát hiện ra chàng trai trẻ Nawit nằm bất tỉnh với rất nhiều máu trên cơ thể, thấy nguy kịch cô liền cho người mang về nhà đểchữa trị. Thế nhưng bố của cô là ông Khiêm và Sahat, người làm trong nhà đã rất sửng sốt khi thấy Nawit, ông Khiêm vội vàng ra lệnh đuổi anhra khỏi nhà.Khi Nawit tỉnh dậyanh nhận ra tiếng nói của người đã hãm hại mình, đó chính là Sahat. Cảm nhận được sự nguy hiểm,Nawit biết rằng cách duy nhất để thoát chết là giả mất trí nhớ, nhờ đó anh được ởlại nhà cha con Khiêm và Panan.


Nawit là một chàng trai trẻ, tài giỏi, khi được thừa kế khối tài sản lớn anh bị chính người chú ruột âm mưu giết hại

Trong lúc chữa bệnh, Nawit điều tra lý do mình bị ám sát thông qua Panan, nhưng cô chỉ nói những điều tốt đẹp về bố mình.Thời gian trôi đi, Panan và Nawit dần có tình cảm, cả hai yêu nhau thật lòng.Navit không biết rằng chính ông Khiêm đã nhận được lệnh từ Thani, chú ruột của Nawit, lập mưu ám sát nhằm giành lấy tất cả tài sản của anh. Ông Khiêm vốn là người nhân từ nênđã tìm cáchgiữmạng cho Nawit, khi biết được điều đó Thanirất tức giận. Để đảm bảo an toàn, ông Khiêm đã đưa cả gia đình trốn đi nơi khác, trước khi chia xa, Nawit hứa với Panan, sau khi giải quyết mọi việc, anh sẽ quay vềtìm cô. 

Panan là cô gái xinh đẹp,thông minh và nhân hậu, sống nội tâm
 
Khi chân tướng sự thật về ông chú Thani hãm hãi cháu trai mình dần lộ  rõ, cũng là lúc Nawit bất ngờ gặp tai nạn và mất trí nhớ. Người chú độc ác Thani nhân cơ hội đã tạo ra một ký ức giả cho anh. Điều này làm Panan rất tuyệt vọng, cô quyết định bắt đầu cuộc sống mới với Sahat, người vẫn luôn thầm yêu thương cô. Với tham vọng và âm mưu sâu độc, người chúcủa Nawit sẽtiếp tục làm gì để chiếm đoạt tài sản của anh? Tình cảm của Panan và Nawit sẽ ra sao khi anh hoàn toàn không nhớ gì về cô?
Trong phim, Nawit là một chàng trai trẻ, tài giỏi, khi được thừa kế khối tài sản lớn anh bị chính người chú ruột âm mưu giết hại. Nawit phải giả mất trí nhớ và thực sự mất ký ức sau khi gặp tai nạn. Cũng chính vì kí ức không còn, anh quên mất người yêu và lời hứa hẹn trước đó.
Panan là cô gái xinh đẹp,thông minh và nhân hậu, sống nội tâm. Cô rất đau khổ khi biết cha mình là kẻ giết người và càng đớn đau hơn khicó một mối tình không trọn vẹn bởi người yêu không còn ký ức về cô.

Giông bão tình thù mang đến cho khán giả những thước phim chân thật về mối tình ngang trái giữa Panan và Nawit, một bi kịch của tình yêu và sự hận thù. Nhưng bên cạnh đó, phim cũng khắc hoạ sự cắn rứt lương tâm của những kẻ giết người như ông Khiêm và Sahat, ẩn sâu trong tâm họ vẫn còn đọng lại chút tình người, khi Nawit mất trí nhớ họ đã giang tay giúp đỡ anh tìm lại sự công bằng.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn,bộ phim Giông bão tình thù còn gửi tới khán giả những cảnh đẹp của đất nước Thái Lan. Mạch phim nhanh, hiện đại, nhiều kịch tính đan xen khiến cho người xem có cảm giác hồi hộp, lôi cuốn.Bộ phim của đạo diễn Kitti Wongsakulsak, biên kịch Juwong Chayachinda, cùng sự quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của xứ sở Chùa Vàng như Pakhin Khamwilaysak, Siripitchaya Wisitwaytayakul, Phutanate Hongmanop, Nicole Theriault, Puri Hiranpruk, Pitchaya Chaowalit, Santisuk Promsiri…20 tập phim đặc sắc Giông bão tình thù sẽ lên sóng vào 21h hàng ngày trên VTV6 bắt đầu từ 07/08/2016. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018