Mùa anh đào

Cập nhật 09:45 | 26/04/2017
“Mùa anh đào”: câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng đầy sóng gió của cặp trai tài gái sắc Thổ Nhĩ Kỳ. 
Mùa cherry là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi trong xã hội hiện đại. Oyku - một cô gái trẻ hiện đại, mơ ước trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Cô thầm yêu Mete – anh trai của Burcu, người bạn thân từ thời niên thiếu nhưng Mete còn không để ý đến sự tồn tại của Oyku mà lại đem lòng yêu Seyma – đối thủ của Okyu. Ayza là một kiến trúc sư tài năng đồng thời cũng là bạn thân, đối tác của Mete. Anh là một người đàn ông giàu có, đẹp trai, đào hoa và cũng chính là con trai của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng mà Oyku vẫn luôn mong có cơ hội được hợp tác. Okyu và Ayza liên tục chạm trán nhau và vì một hiểu lầm mà họ phải đóng giả là một cặp tình nhân, nhưng chính điều này đã nảy sinh tình yêu thực sự giữa hai con người đối lập về tính cách. Liệu Oyku và Ayza có dễ dàng nhận ra được tình yêu đích thực của mình sau những mâu thuẫn và hiểu lầm.
108 tập phim tình cảm, hiện đại, lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ Mùa anh đào sẽ lên sóng vào 22h40 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 3/5/2017. Bộ phim của đạo diễn Eda Teksoz và Asli Kahrama cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Ozge Gruel, Serkan Cayoglu, Danghan Kulegec, Nilperi Sahinkaya, Nihal Isiksacan... Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
Các nhân vật chính trong phim:
Oyku (Ozge Gruel): Cô gái xinh đẹp, trẻ trung, hiện đại với một cuộc sống hạnh phúc cùng mẹ và em trai mơ ước trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Oyku yêu thầm Mete từ thời niên thiếu nhưng cô luôn giữ kín bí mật này và cố gắng quên Mete khi biết anh đã yêu người khác. Vô tình, Oyku đã gặp Ayza và giữa họ đã nảy sinh những cảm xúc mới lạ.
Ayza (Serkan Cayoglu): Một kiến trúc sư tài năng, một người đàn ông đẹp trai, giàu có, luôn bị vây quanh bởi các cô gái. Ayza tình cờ gặp Oyku và họ đã liên tục chạm trán nhau, nhưng chính điều này đã khiến anh dần yêu Oyku mà không hề hay biết rằng cô luôn yêu thầm một người khác. 
Mete (Danghan Kulegec): Là bạn thân, đối tác của Ayza. Quen nhau từ nhỏ nhưng Mete chưa bao giờ để ý đến Oyku và cũng không biết rằng cô đã yêu thầm anh từ lâu. Trớ trêu thay, người con gái anh yêu lại là Seyma – người luôn ganh ghét Oyku và chỉ đến khi Mete biết bí mật của Oyku và mối quan hệ giữa cô với Ayza thì đã quá muộn.
Seyma (Nilperi Sahinkaya) là người yêu của Mete đồng thời cũng là kẻ thù, người luôn ganh ghét với Oyku. 
Burcu (Nihal Isiksacan) là bạn của Oyku đồng thời cũng là em gái của Mete. Burcu cũng chính là người đã gửi quà tặng cho Mete dưới tên của Oyku và đã gây ra hiểu lầm giữa họ với Ayza.

  

 
tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018