Ngày mai chiến thắng

Cập nhật 14:22 | 20/10/2016

Ngày mai chiến thắng: Ước mơ tốt đẹp là niềm an ủi, nguồn động lực cho những ai biết cố gắng, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Ngày mai sẽ tốt hơn, mọi thử thách, khổ đau sẽ trở thành quả ngọt hạnh phúc. 
Ngày mai chiến thắng kể câu chuyện về cô gái Han Seung Ri đã phải chịu đựng sự đau đớn khi chứng kiến cái chết oan ức của cha mình, sự nghiệp kinh doanh của gia đình bị sụp đổ và người đàn ông mình yêu phản bội. Thế nhưng cô đã không chấp nhận thất bại mà đã đứng lên, gây dựng lại cơ nghiệp của gia đình. Để đạt được ước mơ của mình, Hang Seung Ri quyết tâm, giữ vững lòng tin và hi vọng vào một ngày mai tươi sáng hơn. Cô nỗ lực hết sức, vượt qua mọi đau khổ, chăm chỉ sống và vươn lên.

Han Seung Ri là cô gái tràn đầy năng lượng với nụ cười tươi rói, mang lại tia lửa ấm áp cho những người xung quanh. Do tài chính của gia đình gặp khó khăn sau cái chết của người cha, cô buộc phải ra ngoài thuê trọ ở một nơi có rất nhiều kẻ xấu. Han Seung Ri đã chiến đấu để khám phá sự thật xung quanh cái chết của bố mình và vực dậy cơ nghiệp kinh doanh của gia đình.

Na Hong Joo là một chàng trai bảnh bao, lém lỉnh. Na Hong Joo từng là một gã sở khanh chuyên tán tỉnh, lừa lấy tài sản của phụ nữ, nói lời yêu thương với rất nhiều người nhưng không bao giờ thật lòng và trao trái tim cho bất kỳ ai. Thế nhưng khi gặp Han Seung Li, anh đã có một cảm nhận khác hoàn toàn về tình yêu, khi nhận thấy cô là một người tốt, hoàn toàn khác biệt với những cô gái đã gặp.

Cha Sun Woo là một chàng trai thông minh và nghị lực. Anh đã gặp nhiều khó khăn khi người cha qua đời, phải lo toan cho cả ba anh chị em của mình. Trong lúc khó khăn đó, anh đã gặp Han Seung Li, cô như nguồn ánh sáng soi rọi vào cuộc đời anh. Hai người yêu nhau và muốn kết hôn. Nhưng những tham vọng muốn vươn lên đã khiến Sun Woo phản bội tình yêu để kết hôn với người khác.

Seo Jae Kyung là người con duy nhất của Chủ tịch một tập đoàn lớn. Cô xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, sau khi học ở nước ngoài về, cô nắm giữ một vị trí quản lý trong công ty thực phẩm của cha mình. Thế nhưng đến một ngày, cô phát hiện ra người bố hiện tại không phải là bố ruột, người bố đẻ của cô là một tay xã hội đen. 
Sau khi biết được sự thật, cô rất lo lắng, sợ người cha hiện tại có thể biết được sự thật và từ bỏ cô.
Ngày mai chiến thắng mang thông điệp nhiệt huyết, hi vọng và lạc quan, tất cả chúng ta có thể vượt qua nghịch cảnh và đạt được mong ước, tìm lại chân lý cho chính mình. Ước mơ tốt đẹp là niềm an ủi, nguồn động lực cho những ai biết cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. 
Ngày mai sẽ tốt hơn hôm qua, mọi thử thách, khổ đau sẽ trở thành quả ngọt hạnh phúc. 98 tập phim tâm lý xã hội hấp dẫn của Hàn Quốc, Ngày mai chiến thắng sẽ lên sóng vào 17h hàng ngày trên VTV3 bắt đầu từ 09/10/2016. Bộ phim của đạo diễn Jung Ji In và Oh Seung Yul, biên kịch Hong Seung Hee, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Jeon So Min, Song Won Geun, Choi Phillip, Yoo Ho Rin, Han Jin Hee, Jun In Taek... Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
 
 
tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018