Người phụ nữ mạnh mẽ

Cập nhật 11:06 | 14/03/2016
 

Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ: Bộ phim phản ánh những khía cạnh khác nhau trong xã hội Hàn Quốc qua góc nhìn đa dạng về những gia đình tam đại đồng đường điển hình, với sự khác biệt về thế hệ giữa ông bà, cha mẹ và con cái.
Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ kể câu chuyện về Lady Cha – một người phụ nữ sinh ra trong một gia đình giàu có, được chăm sóc như một công chúa từ nhỏ, chỉ ăn tại những nhà hàng cao cấp và mua sắm những thương hiệu xa xỉ. Bà luôn nghĩ rằng cuộc sống sẽ mãi như vậy cho đến khi kết hôn với Oh Dal Soo, một người đàn ông thiếu kỹ năng quản lý tài chính trong gia đình. Lúc này, Lady Cha mới bắt đầu nếm trải vị đắng của cuộc sống, người đàn ông mà bà lấy làm chồng không tin rằng chịu khó tích cóp sẽ trở thành triệu phú nhưng lại có thể tin một lời nói dối. Là người làm công ăn lương, Dal Soo cho rằng tiền lương dành dụm sẽ không thể sống một cuộc đời thoải mái về sau nên ông giấu gia đình rút tiền hưu trí của mình để đầu tư chứng khoán. Không may, các công ty mà Dal Soo mua cổ phiếu đều làm ăn thất bát trong khi bản thân ông thì bị sa thải. Với Lady Cha, giờ đây chỉ cần con cái không trở thành những người giống chồng hay giống ông bố chồng Dong Pal là bà đã thành công.
Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ phản ánh chân thực cuộc sống của những ông bố, bà mẹ ở độ tuổi ngoài 50 vừa phụng dưỡng cha mẹ già, vừa lo cho con cái học hành cho đến tìm việc làm. Họ lao động cật lực để hoàn thành nghĩa vụ của mình và không còn nhiều thời gian cũng như tiền bạc để chăm lo cho bản thân khi về già. Trong khi đó, những thế hệ đi trước lại không thể bắt kịp nhịp sống thế giới hiện đại. Tin tức luôn cập nhật nhanh chóng qua truyền thông, các vấn đề xã hội trở thành chủ đề tìm kiếm nóng hổi từng giây thông qua các thiết bị thông minh. Bộ phim chỉ ra những vấn đề nổi bật như: Người trẻ sử dụng từ ngữ mà thế hệ già hơn không hiểu được; Những cuộc hẹn hò thông thường nhưng đã mang một ý nghĩa mới cho giới trẻ; Nhìn vào một gia đình 3 thế hệ chúng ta có thể nhận ra các khía cạnh khác nhau của xã hội đương thời…
Phim đọng lại cho khán giả ở chính những câu chuyện đời thường, lối diễn chân thật và hơn hết là sự nổi bật của một người phụ nữ kiên cường, người quan trọng để kết nối cả đại gia đình 3 thế hệ. 83 tập lôi cuốn của bộ phim Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ lên sóng VTV3 vào 12h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Kim Bo Yun, Oh Kwang Rok, Lee Ga Ryung, Park Yoon Jae, Shin Min Soo, Ha Yun Joo. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

 
tin mới cập nhật
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018
Mộng phù hoa 05:33 CH | 29.01.2018
Tình khúc bạch dương 05:01 CH | 25.01.2018