Nơi ẩn nấp bình yên

Cập nhật 10:58 | 23/03/2017

Khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam đã rất quen với vai trò chỉ đạo diễn xuất của Đạo diễn - NSND Khải Hưng. Nhưng lần này, vị đạo diễn gạo cội muốn thử sức mình ở vị trí mới - Biên tập phim.
Là người có cá tính mạnh và cái nhìn sắc sảo, NSND Khải Hưng dù giữ  vai trò gì trong phim đều truyền tải những thông điệp và trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống. Lần này, cùng với đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu - người đã rất thành công qua những bộ phim dành cho giới trẻ như “Trái tim có nắng”, “Hoa nở trái mùa”,… biên tập Khải Hưng sẽ đưa đến cho khán giả bộ phim triết lý rất đơn giản mà sâu sắc về đề tài gia đình – “Nơi ẩn nấp bình yên”.

Với mỗi con người, gia đình luôn là bến đỗ, là nơi quay về và chính là chốn bình yên nhất để mỗi cá thể trú ngụ, ẩn nấp. Thực tế cuộc sống cho thấy không phải tất cả đều bình yên, có những điều bề ngoài tưởng chừng êm ấm nhưng lại chất chứa nguy cơ, những cơn sóng ngầm và mâu thuẫn nội tại mà tạm thời đang được gói ghém, che đậy.

Bà Hạnh (NSND Ngọc Lan) có hai người con trai là Duy Thành (Hồng Minh), Duy Trung (Mạnh Trường) và cô con gái nuôi Nguyệt Cầm (Thùy Dương). Cả hai anh em Thành và Trung đều yêu Nguyệt Cầm, nhưng trái tim cô chỉ dành cho người anh cả - Duy Thành. Không chấp nhận điều này, Duy Trung đã dùng mọi cách để giành lấy Nguyệt Cầm từ tay anh trai mình. Và rồi Duy Trung cũng lấy được Nguyệt Cầm làm vợ nhờ sự che giấu và bảo vệ của bà Hạnh. Trong mắt mọi người, Duy Trung - Nguyệt Cầm là cặp vợ chồng hạnh phúc vì họ đều thành đạt và giàu có. Nhưng có những sự thật chỉ người trong cuộc mới rõ.

Sau một thời gian dài, bà Hạnh thấy Duy Trung - Nguyệt Cầm trở nên hạnh phúc và nghĩ rằng Duy Thành đã quên được Nguyệt Cầm, bà gọi Thành lên thành phố sum họp. Nào ngờ, chuyện trong quá khứ tưởng chừng đã ngủ yên nay lại nổi thành cơn sóng lớn và những sự thật lâu nay được che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc dần lộ ra. Vậy những người trong cuộc sẽ phải làm gì để giữ gìn được hạnh phúc vợ chồng, tình nghĩa anh em và để gia đình mãi là “Nơi ẩn nấp bình yên”?

 

“Nơi ẩn nấp bình yên” quy tụ một dàn diễn viên tên tuổi và nhiều kinh nghiệm được khán giả rất yêu mến gồm NSND Ngọc Lan, Hồng Minh, Mạnh Trường, Thùy Dương, Thu Quỳnh,.... Cùng với đó là những hình ảnh đẹp, lãng mạn, góc quay sáng tạo và âm nhạc sâu lắng sẽ mang đến những ấn tượng, cảm xúc đẹp trong lòng khán giả. 

Nơi ẩn nấp bình yên (27 tập) sẽ được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ 21/3/2017. Mời quý vị và các bạn đón xem!

tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018