Tất cả rồi sẽ ổn

Cập nhật 16:58 | 06/07/2016
Tất cả rồi sẽ ổn: Đã bao giờ chúng ta tự hỏi sao lại có thể gọi những người mình yêu thương, những người bên cạnh mình là “kẻ thù”? Nhiều lúc chúng ta cảm thấy khó chịu, thậm chí căm ghét họ,dù không thể ngoảnh mặt quay lưng. Đó là nghịch lý của cuộc sống nhưng cũng từ đó chúng ta có thể tìm thấy chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc.


Tất cả rồi sẽ ổn xoay quanh mối nhân duyên trớ trêu của hai gia đình ông Geum Man Soo và ông Kang Dea Ho

Tất cả rồi sẽ ổn xoay quanh mối nhân duyên trớ trêu của hai gia đình ông Geum Man Soo và ông Kang Dea Ho. Vốn dĩ là một đôi bạn thân, vì một chút hiểu lầm mà tình bạn của họ bị sứt mẻ, thậm chí còn ảnh hưởng đến con cái đời sau. Từ cảnh khó nghèo Geum Man Soo đã vươn lên thành một đầu bếp nổi tiếngvà sở hữu một nhà hàng lớn. Vợ mất sớm, ông dành hết tình yêu thương cho hai cô con gái cưng của mình là Geum Ga Eun và Geum Jung Eun. Trớ trêu thay, Geum Ga Eun, cô con gái lớn của ông lại đem lòng yêu thương Kang Gi Chan, cậu con trai của Kang Dea Ho, bất chấp sự phản đối của hai gia đình, thậm chí bỏ mặc Yoo Hyeong Joon, con trai của chủ tịch tập đoàn YB, người đã theo đuổi cô suốt 5 năm. Liệu hai người trẻ tuổi với tình yêu chân thành có thể vượt qua được sự cản trở từ gia đình hai bên để đến được với nhau. Lương duyên của họ rồi sẽ đi về đâu khi nhiều bí mật vẫn đang còn bị che giấu…


Geum Ga Eun là con gái lớn của Geum Man Soo ngày đêm lo lắng chăm lo cho cha và em gái

Geum Ga Eun là cô con gái lớn của Geum Man Soo. Mẹ mất sớm, cô ngày đêm đầu tắt mặt tối chăm lo cho cha và em gái, đến nỗi không còn cả thời gian nghĩ tới chuyện lập gia đình cho đến ngày gặp Kang Gi Chan.


Kang Gi Chan là một thanh niên phóng túng, bất cần nhưng lại rất tốt bụng và chung thủy

Kang Gi Chan là một thanh niên phóng túng, bất cần nhưng lại rất tốt bụng và chung thủy. Cha anh phải ngồi tù, Gi Chan sống với người mẹ kế. Sau khi gặp cô gái tốt bụng Ga Eun, những tưởng hai người sẽ có một câu chuyện hạnh phúc nhưng không ngờ những giấc mơ đẹp đã trở thành ác mộng khi người cha Gi Chan ra tù. Ông gây mối bất hòa, khiến hai gia đình bỗng chốc trở thành thù địch.


Kang Hee Jung là em gái của Gi Chan, một phụ nữ luôn khao khát tiền bạc và quyền lực, nhất định không từ bỏ tham vọng

Kang Hee Jung là em gái của Gi Chan, một phụ nữ luôn khao khát tiền bạc và quyền lực để có thể thoát khỏi gia đình với người cha nghiện rượu và bà mẹ kế độc ác. Dù cuộc sống không ít lần đứng bên bờ vực thẳm do hậu quả của sự dối trá nhưng Kang Hee Jung nhất quyết không từ bỏ tham vọng.
Là bộ phim tâm lý của Hàn Quốc,Tất cả rồi sẽ ổn có rất nhiều những hình mẫu “kẻ thù” trong cuộc sống. Những mối quan hệ yêu thương, cay đắng, ngọt bùi giữa bậc cha mẹ với con cái, vợ chồng, người yêu… những khó khăn, trải nghiệm cuộc sốngvà bên cạnh đó có đầy đủ niềm tin yêu và hi vọng.Niềm hạnh phúc luôn có một sợi dây vô hình ràng buộc giữa những người ở bên cạnh nhau, hạnh phúc của người khác cũng kết nối với hạnh phúc của chính bản thân, hãy cùng hướng về một thế giớitốt đẹp hơn.


Tất cả rồi sẽ ổn mang đến cho khán giả những nụ cười và sự ấm áp bên bàn ăn gia đình

Tất cả rồi sẽ ổn mang đến cho khán giả những nụ cười và sự ấm áp bên bàn ăn gia đình sau khi trải qua một ngày vất vả trở về nhà. Sống như thế nào mới là sống tốt? Phải chăng chỉ cần mình ta sống tốt đã là hạnh phúc? Biết đâu lời giải đáp lại có được từ chính “kẻ thù”. 78 tập phim hấp dẫn của Tất cả rồi sẽ ổn sẽ lên sóng vào 17h hàng ngày trên VTV3 bắt đầu từ 06/07/2016. Bộ phim của đạo diễn Kim Won Yong, biên kịch Lee Sun Hee, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Choi Yoon Young, Kwak Shi Yang, Ohm Hyun Kyung, Song Jae Hee, Huh Jung Min... Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

 
 
tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018