Tiêu thập nhất lang

Cập nhật 14:57 | 21/09/2016

Tiêu Thập Nhất Lang: Một cuộc tranh giành bảo vật thất truyền đầy sóng gió của giới võ lâm, cùng mối tình tay ba giữa một lãng tử đơn độc, một ác ma khát máu với một giang hồ đệ nhất mỹ nhân. Thiện – ác, chính - tà chỉ đến hồi kết mới phân minh.
Tiêu Thập Nhất Lang kể về gia danh chấn giang hồ Kim Châm Thẩm phát thiệp anh hùng, tổ chức đại hội tỷ võ để kén rể cho thiên kim tiểu thư của Thẩm gia, Thẩm Bích Quân. Người thắng cuộc không chỉ cưới được thiên hạ đệ nhất mỹ nhân mà còn nhận được của hồi môn là báu vật Cát Lộc Đao bị thất truyền đã lâu.

Phim được mở đầu bằng cách giới thiệu nhân vật Phong Tứ Nương, một nữ hiệp có tính cách phóng khoáng muốn đánh cắp Cát Lộc Đao và nhờ Tiêu Thập Nhất Lang giúp đỡ nhưng bị từ chối. Trong lúc thực hiện, mưu kế của Phong Tứ Nương bị bại lộ, vào lúc nguy hiểm nhất Tiêu Thập Nhất Lang đã ra tay cứu kịp thời. Sau khi trốn thoát, Tiêu Thập Nhất Lang mới cho Phong Tứ Nương biết thanh Cát Lộc Đao cô lấy được là giả và còn bị buộc tội bắt cóc Thẩm Bích Quân. Để giải oan cho mình, Tiêu Thập Nhất Lang bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm Thẩm Bích Quân. 
Người thắng cuộc trong đại hội luận võ kén rể là Liên Thành Bích thề rằng sẽ tìm lại được Cát Lộc Đao và vị hôn thê của mình nhưng đã bị Tiêu Thập Nhất Lang đến trước một bước. Tiêu Thập Nhất Lang đã ra tay cứu được Thẩm Bích Quân và đưa cô  trở về. Vì đố kỵ nên Liên Thành Bích đã âm mưu lập ra kế hoạch để hãm hại Tiêu Thập Nhất Lang, thậm chí còn phóng hỏa đốt cả Thẩm gia trang. Ở tình thế nguy hiểm trước, sau đều có kẻ thù, Tiêu Thập Nhất Lang vì tình yêu, vì chính nghĩa, đã gánh vác trọng trách, nỗ lực hết sức để chuyển đổi tình thế
.

Tiêu Thập Nhất Lang giang hồ gán cho ác danh đại đao, nhưng thực chất lại có tính cách hài hước và có khí khái

Tiêu Thập Nhất Lang là một gã lãng tử đơn độc, bị giang hồ vu oan gán cho ác danh đại đạo, nhưng thực chất lại có tính cách vừa hài hước vừa có khí khái. Chỉ tiếc, cuối cùng anh lại cô đơn một mình và phải tận mắt nhìn người yêu rời xa trong vòng tay.


Liên Thành Bích một ác ma khát máu nhưng bản chất là một nam nhân, luôn hi sinh cho người mình yêu

Liên Thành Bích một nhân vật phản diện, một ác ma khát máu nhưng bản chất là một nam nhân mang tình yêu sâu đậm, luôn hi sinh, giúp đỡ cho người mình yêu bất chấp tình cảm đó không được đáp lại.

đệ nhất mỹ nhân, vừa có tâm hồn trong sáng, dịu dàng thanh nhã, vừa có khí chất mạnh mẽ của một người học võ

Thẩm Bích Quân một đệ nhất mỹ nhân, vừa có tâm hồn trong sáng, dịu dàng thanh nhã, vừa có khí chất mạnh mẽ của một người học võ. Là hôn phu của Chu Nhất Long nhưng lại là ý chung nhân của Tiêu Thập Nhất Lang.

Tiêu Thập Nhất Lang là dòng phim cổ trang của Trung Quốc, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của tác giả Cổ Long. Ngoài 3 nhân vật chính diện là Tiêu Thập Nhất Lang, Thẩm Bích Quân và Phong Tứ Nương, tất cả các nhân vật khác đều không thể phân định thiện – ác, chính - tà ngay từ đầu, mà phải trải qua nhiều tình tiết, có khi đến cuối phim chân tướng của họ mới lộ rõ.
Bộ phim được tạo hình đẹp mắt, những cảnh quay hoành tráng, những màn võ thuật điêu luyện và trên hết phim gửi tới khán giả những thông điệp của tình yêu thương: một tình cảm mạnh mẽ, luôn tin cậy, sẵn sàng hy sinh tất cả; một tình cảm nóng bỏng, dồn dập với những hờn ghen luôn che mờ lý trí, thiêu đốt con tim; một tình cảm trong sáng gắn bó bất chấp hoạn nạn. 42 tập phim Tiêu Thập Nhất Lang sẽ lên sóng vào 17h hàng ngày trên VTV3 bắt đầu từ 18/09/2016. Bộ phim của đạo diễn Cúc Giác Lượng, quy tụ các diễn viên nổi tiếng: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Chu Nhất Long, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận, Dương Tịnh Như... Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

 

 

 
tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018