Tình yêu của Eva

Cập nhật 16:10 | 15/03/2017

“Tình yêu của Eva”: hãy luôn lạc quan, đừng bao giờ ngừng cố gắng, dù có gặp biết bao khó khăn, thử thách phía trước.
Tình yêu của Eva là bộ phim xoay quanh tình bạn, tình yêu của 3 cô gái thân thiết Song Ah, Huyn Ah và Senna. Song Ah và Huyn Ah là hai chị em song sinh trong một gia đình giàu có, còn Senna là con gái của người giúp việc trong nhà của 2 chị em Song Ah. Cả 3 cùng nhau lớn lên, học chung trường và thân thiết từ nhỏ. Song Ah là cô gái hoạt bát, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cô hoàn toàn tin tưởng Senna và coi Senna như chị em gái. 
Trong một tai nạn bí ẩn, Song Ah bị mất người em gái song sinh Hyun Ah, mẹ cô cũng bất ngờ biến mất. Senna đã nhân cơ hội đó dành lấy người chồng chưa cưới của Song Ah cùng toàn bộ gia sản của cô. Song Ah bị đẩy ra khỏi nhà, phải sống cuộc sống bần hàn. Tất cả điều này cô đều không biết rằng, đó là do mưu kế  thâm độc của Senna.
Sống trong một gia đình giàu có, giờ bị đẩy ra đường với hai bàn tay trắng, Song Ah tưởng như không thể đứng vững nổi khi cuộc sống bị đẩy đến bên bờ vực nhưng cô đã tự mình đứng dậy, xây dựng lại sự nghiệp gia đình cũng như tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Jin Song Ah (Yoon Se Ah) là con gái đầu của tập đoàn Jinjin, cô có cuộc sống hoàn hảo mà mọi cô gái đều mơ ước. Nhưng Song Ah không ngờ người bạn tốt, người chị em thân thiết lại chính là người phản bội và phá huỷ đám cưới của mình. Suy sụp nhưng không hề gục ngã, Song Ah đã quyết tâm làm lại từ đầu và trả thù Senna.

Kang Senna (Kim Min Gyeong) là con gái của người giúp việc cho gia đình Song Ah. Xinh đẹp, thông minh và hấp dẫn, bất cứ người đàn ông nào cũng đều bị thu hút bởi Senna. Lớn lên cùng với Song Ah và Huyn Ah như chị em gái, nhưng Senna luôn khát khao có thể cạnh tranh và đánh bại được Song Ah.

Koo Kang Mo (Lee Jae Hwang) là con trai lớn trong gia đình tài phiệt nhưng Kang Mo đã từ chối trở thành người thừa kế. Anh là người yêu tự do, luôn nở nụ cười trên khuôn mặt nhưng ẩn sau nụ cười đó là nỗi đau của sự thật, anh chỉ là đứa con rơi của Chủ tịch Koo. 

 

Koo Kang Min (Lee Dong Ha) là em trai cùng cha khác mẹ của Kang Mo. Là một người nguyên tắc, mưu mô và theo chủ nghĩa hoàn hảo, Kang Min tự tin mình sẽ là người kế thừa sự nghiệp của bố. 

Cha Gun Woo (Yoo Jong Hwa) là con nuôi của chủ tịch Koo – bố của Kang Mo. Sau khi bố mẹ đẻ qua đời do bệnh tật, Gun Woo được chủ tịch Koo đem về nuôi dưỡng. Mặc dù hẹn hò với Senna nhưng lại đính hôn với Song Ah, Gun Woo không ngờ Senna chỉ coi anh như công cụ để trả thù Song Ah.
Tình yêu của Eva gửi tới khán giả thông điệp: hãy luôn lạc quan, đừng bao giờ ngừng cố gắng, dù có gặp bao khó khăn, thử thách phía trước. “Sau hôm nay là ngày mai và đó là một ngày mới”, hãy đừng bao giờ hết hy vọng trong cuộc sống, hạnh phúc luôn đón chờ bạn. 90 tập phim tâm lý tình cảm lãng mạn, gia đình của Hàn Quốc Tình yêu của Eva sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 17/3/2017. Bộ phim của đạo diễn Lee Kye Joon với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Yoon Se Ah, Kim Min Gyeong, Lee Jae Hwang, Lee Dong Ha, Yoon Jong Hwa... Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018