Vụ án cây trâm vàng

Cập nhật 10:57 | 15/06/2016
Vụ án cây trâm vàng: Khi sống trong yên bình quá lâu, người ta lại thèm được nếm trải giông tố, thèm được nếm trải những thử nghiệm mạo hiểm mà không hề tính đến, rất có thể sẽ bị giông tố vùi dập và không bao giờ còn được nếm trải lại những ngày bình yên.
Vụ án cây trâm vàngnói về thời kỳ lịch sử năm Ung Chính thứ Sáu, Khoa Nhĩ Tẩm Bộ- Bối Lạc Ba Đồ cùng với Huynh trưởng là Bác Nhĩ Tế và biểu muội Đạt Na cùng vào cung Đại Thanh để chuẩn bị cho Huynh trưởng kết hôn cùng với Đoan Mẫn quận chúa – con gái của Di Thân Vương Dận Tường. Tình cờ Ba Đồ và Thái Điệp – con gái của Đa La Tuệ Triết quận Vương gặp nhau, sau những hiểu lầm ban đầu hai người đã cảm nhận được họ có mối lương duyên tiền định. Khi vụ án Kim Thoa xảy ra, Bác Nhĩ Tế và Đạt Na cùng một số viên quan đại thần trong triều mất tích. Ba Đồ với Thái Điệp cùng nhau điều tra vụ án, trải qua muôn vàn khó khăn, nguy hiểm, cuối cùng thu thập được 12 cây kim thoa và biết được kẻ chủ mưu phía sau vụ án, cuối cùng tất cả những khúc mắc được giải tỏa, vụ án kết thúc.

Vụ án cây trâm vàng nói về thời kỳ lịch sử năm Ung Chính thứ Sáu
Ba Đồ cùng Thái Điệp trải qua quá trình điều tra Kim Thoa án, hai người trong cơn hoạn nạn đã tìm thấy sự chân tình, dần dần nảy sinh tình cảm với nhau sau đó kết thành phu thê. Thái Điệp theo Ba Đồ được gả đến Khoa Nhĩ Tẩm, đối với họ giờ đây người mình thương yêu chính là vật báu quý giá nhất cuộc đời. Khi trải qua những phong ba bão táp,con người tamới cảm nhận được,dù còn nhiều điều khó khăn và bí ẩn nhưng chân lýluôn được thực thi, kẻ xấu phải bị trừng trị vàchỉ những ai chân tình thực sự mới có thể cảm nhận được nhân sinh tươi đẹp.

Ba Đồ cùng Thái Điệp trải qua quá trình điều tra Kim Thoa án, hai người trong cơn hoạn nạn đã tìm thấy sự chân tình, dần dần nảy sinh tình cảm với nhau sau đó kết thành phu thê
Thái Điệp là con gái của Đa La Tuệ Triết Quận Vương, cô không những thông minh, xinh đẹp mà tính cách còn cương trực và ngay thẳng. Giữa chốn hậu cung toàn những mỹ nữ xinh đẹp, dịu dàng thì Thái Điệp nổi lên như một cô nương gan dạ, thông minh, dám phá bỏ lề lối phong kiến để khẳng định bản thân.

Thái Điệp là con gái của Đa La Tuệ Triết Quận Vương, cô không những thông minh, xinh đẹp mà tính cách còn cương trực và ngay thẳng
Đoan Mẫn là con gái của Di Thân Vương Dận Tường, ngoại hình xinh đẹp, tính cách hào phóng và rất đoan trang thục nữ. Cô nổi bật khi là một quận chúa có trí tuệ và tài năng văn chương hơn người.

Đoan Mẫn là con gái của Di Thân Vương Dận Tường, ngoại hình xinh đẹp, tính cách hào phóng và rất đoan trang thục nữ
Bối Lạc Ba Đồ là một người tài mạo song toàn, có xuất thân cao quý, võ công cao cường. Anh và Thái Điệp hay cãi nhau, nhưng một khi cùng điều tra vụ án thì rất tâm đầu ý hợp.
Quả Hinh là một trong Thập Nhị Kim Thoa. Do được nuông chiều từ nhỏ nên tính cách rất kiêu ngạo. Cô thích Ba Đồ nhưng cuối cùng lại kết đôi với người khác, hơn nữa còn trở thành kẻ thù với Thái Điệp - người chị em thân thiết của mình.
Vụ án cây trâm vàng là bộ phim cổ trang của Trung Quốc với nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn, cùng diễn biến của một câu chuyện tình đầy cảm xúc. Cuộc sống đã từng hạnh phúc, đã từng bình yên, nhưng khi sống trong yên bình quá lâu, người ta lại thèm được nếm trải giông tố, thèm được nếm trải những thử nghiệm mạo hiểm mà không hề tính đến, rất có thể sẽ bị giông tố vùi dập, rất có thể không bao giờ còn được nếm trải lại những ngày bình yên. Người ta thường không biết thực sự mình đang có gì, đang cần gì, cho đến khi đánh mất nó.
Với những cảnh quay hoành tráng,câu chuyện phim hấp dẫn cùng nhiều màn võ thuật đặc sắc,46 tập phim Vụ án cây trâm vàng sẽ lên sóng VTV3 vào 17h hàng ngày trên VTV3 bắt đầu từ 13/06/2016. Bộ phim của đạo diễn Huỳnh Kiến Huân, biên kịch Phương Hoàng Nhân, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: An Dĩ Hiên, Tưởng Nghị, Mễ Tuyết, Trần Tử Hàm, Lưu Đình Vũ, Lữ Nhất, Trần Uy Hàn... Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018