Kẻ thù đến từ quá khứ

Cập nhật 15:58 | 15/05/2020
Sau khi cha của Go Ya ngoại tình cách đây mười năm, cô phải tạm dừng việc học đại học và bắt đầu kiếm tiền để nuôi mẹ và anh chị em. Trong khi cuộc sống của cô rơi vào tình trạng khó khăn, cô đã gặp Min Ji Seok, người đối xử đặc biệt với cô và đó là lần đầu tiên một cậu bé khiến cô cảm thấy như vậy. Họ đã yêu nhau sâu đậm.
Nhưng thật trớ trêu dì Ji Seok  chính là người phụ nữ mà cha Go Ya đã ngoại tình. Vì vậy, Go Ya phải lựa chọn giữa Ji Seok hoặc mẹ cô và cô và Ji Seok. Kẻ thù từ quá khứ là một câu chuyện về hai gia đình bị vướng vào những bí mật và mối liên hệ phức tạp nhưng cuối cùng cũng tìm được sự hòa giải sau đó nhờ sức mạnh của sự tha thứ.
ĐẠO DIỄN: Kim Heung Dong
DIỄN VIÊN: 
Choi Yoon-young vai Choi Go-ya 
Sau khi cha cô ngoại tình mười năm trước, cô phải mang trách nhiệm gánh vác kinh tế trong gia đình nên phải tạm dừng việc học đại học. Cô làm việc cật lực với quyết tâm giúp đỡ mẹ và anh chị em của mình. Nhờ động lực của mình, cô đã học kỹ năng bán hàng và trở thành một nữ nhân viên bán hàng lành nghề. Khi cô gặp phải những người kém may mắn,  cô sẽ cho họ bất cứ khoản tiền nào cô có.
Gu Won vai Min Ji-seok
Anh là một luật sư đã ly hôn, đẹp trai với tỷ lệ thành công cao nhất trong nghề nghiệp của mình. Anh ấy không tin vào hôn nhân và luôn hẹn hò với những người phụ nữ khác nhau,anh vẫn độc thân. Nhưng anh phải lòng Choi Go-ya, anh nghĩ rằng cô chỉ là người ham vật chất, anh có ấn tượng sai về cô khi nghĩ rằng cô là một người phá hoại gia đình. Nhưng sau khi quen cô nhiều hơn một chút, anh đã nhận ra rằng cô là một người đặc biệt. Tuy nhiên, anh không biết rằng bố cô là chồng của dì mình. Bất chấp những trở ngại mà họ phải đối mặt, anh vẫn ở bên Choi Go-ya vàvượt qua những khó khăn để cô trở thành vợ mình.
Koh Na-yeon vai Choi Go-bong
Choi Go-ya đóng vai em gái Go Ya, huấn luyện viên thể hình cá nhân. Bí danh: Choi Mi-mi. Mặc dù cô ấy không bao giờ đạt điểm cao ở trường nhưng cô ấy sở hữu một vóc dáng cân đối khiến mọi người phải ghen tị. Go-bong có một tính cách bốc đồng và đôi khi hành động không suy nghĩ. Nói cách khác, cô liên tục gặp rắc rối. Go-bong không giỏi toán hay nghệ thuật ngôn ngữ nhưng cô là một người hay uống rượu, nhảy nhót và ca hát giỏi. Cô thích trêu chọc chị gái mình. Trong những năm thiếu niên nổi loạn của cô, cô luôn gay gỗ với cha, người mà cô đổ lỗi cho sự tan vỡ của gia đình đã khiến cô hẹn hò với rất nhiều các chàng trai trong các mối quan hệ ngắn hạn.
Ahn Jae-mo vai Min Eun-seok
Anh trai Min Ji-seok, một giáo viên tiểu học. Anh ấy có một trái tim ấm áp và không bận tâm đến vấn đề nhỏ nhặt. Bởi vì anh ta là một chàng trai nghiêm túc, tiếp cận mọi thứ một cách thận trọng, anh ta hầu như không phạm phải bất kỳ sai lầm nào trong cuộc sống, nhưng việc anh ta ly hôn với người yêu thời trung học đã làm thay đổi quan điểm của anh ta về các mối quan hệ . 

Phim phát sóng 18h00 hàng ngày trên kênh VTV3, kính mời quý vị và các bạn đón xem !