"Quý ông đại chiến" trở lại, Thành Trung làm host

Cập nhật 14:00 | 03/04/2019
Chia sẻ về vai trò mới lần này, MC Thành Trung đã cực kỳ hào hứng và hứa sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ trong chương trình. Thành Trung còn chia sẻ thêm, nhà báo Lại Văn Sâm đến với Quý ông đại chiến với tư cách là tiền bối còn bản thân anh sẽ đóng vai trò như những người anh em đối với các người chơi. Hơn thế nữa, dù phải đứng cạnh các thí sinh, MC Thành Trung vẫn tự tin. Anh khẳng định bản thân đã là một "quý ông không cần bình chọn" của chương trình.
Một trong những điều thú vị tại Quý ông đại chiến mùa thứ 2 chính là những nữ nghệ sĩ khách mời. Ở vị trí cố vấn xuyên suốt 13 tập, hoa hậu Hương Giang cùng với nữ diên viên Lâm Vỹ Dạ quyết tâm sẽ "hành hạ" các chàng trai trong những thử thách.
Mỗi tập phát sóng Quý ông đại chiến mùa 2 sẽ là cuộc tranh tài của 5 chàng trai. Họ sẽ phải chinh phục hơn 200 cô gái tại trường quay bằng cách trả lời những câu hỏi về cuộc sống, tình cảm. Hai trong năm chàng trai sẽ bị loại dần ở phần thi đầu tiên và những thí sinh còn lại sẽ bước vào thử thách quyết định với các nữ nghệ sĩ khách mời.
Bên cạnh 2 cố vấn Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ, chương trình có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nữ nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Hoàng Oanh, Mâu Thuỷ, Lan Hương, An Vy, Ribi Sachi,… 
Quý ông đại chiến sẽ được phát sóng vào 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30/3/2019.
 
Nguồn vtv.vn