Bộ ba chủ nhân "ghế nóng" của Trời sinh một cặp 2021 lộ diện

Cập nhật 15:42 | 26/02/2021
Quốc Thiên, Ái Phương và Uyên Linh đã xác nhận việc tham gia chương trình Trời sinh một cặp mùa mới.
Trời sinh một cặp là sân chơi hội tụ những thí sinh thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, mỗi cái tên đều gắn liền với một cá tính và tài năng riêng nhưng đều có chung niềm đam mê dành cho âm nhạc. Sau 4 mùa, chương trình đã trở thành điểm hẹn được nhiều khán giả yêu thích.

Năm nay, những thông tin đầu tiên về dàn giám khảo của chương trình đã dần được hé lộ. Đó chính là 3 gương mặt Quốc Thiên, Ái Phương và Uyên Linh.
Trong Trời sinh một cặp mùa trước đó, Quốc Thiên đã góp mặt trong một tập với vị trí giám khảo khách mời. Anh tạo ấn tượng là một người hỗ trợ hết mình cho hai thí sinh Kiều Loan, Thu Hoài để họ hoàn thành màn trình diễn một cách tốt đẹp. Năm nay, Quốc Thiên "thăng cấp" làm đội trưởng.

Ở vai trò mới, nam ca sĩ đã có lời nhắn gửi tới 2 đội trưởng còn lại: "Quốc Thiên cũng không phải là dạng vừa đâu". Anh cho biết mình có khá nhiều kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình về âm nhạc, giải trí nên sẽ để cho các thí sinh được thỏa sức thể hiện cá tính của họ.
Về phía Ái Phương, cô khẳng định mình không hề "ngán" Uyên Linh và Quốc Thiên khi làm giám khảo Trời sinh một cặp mùa 5. Cô cho biết mình không bỏ quên âm nhạc khi nhận lời tham gia vị trí đội trưởng cho chương trình. Đến với chương trình, điều cô mong muốn nhất là có thể truyền được cảm hứng cho các bạn thí sinh để họ tìm được con đường riêng cho chính mình.

"Ở vị trí đội trưởng trong chương trình Trời sinh một cặp, tôi không ngồi đây để chứng minh là tôi đã tìm được câu chuyện hay con đường riêng của mình. Điều tôi mong muốn nhất là có thể truyền được cảm hứng cho các bạn thí sinh để họ tìm được con đường riêng cho chính mình. Bạn đừng so sánh với bất kỳ một cái chuẩn chung nào khác, nếu bạn không thấy được nét đẹp nghệ thuật hay đặc trưng giọng hát, gu âm nhạc của riêng mình mà luôn tự ti thì không thể tiến xa hơn được trên con đường nghệ thuật".
"Khi nhận lời tham gia chương trình, tôi còn chưa biết những đội trưởng kia là ai. Sau đó biết là anh Quốc Thiên với chị Uyên Linh thì điều đầu tiên trong đầu tôi nghĩ là "trời ơi sao ghép tên 2 người này mắc cười quá vậy" - Ái Phương cho hay - "Được ngồi cạnh đàn anh, đàn chị như vậy trong chương trình khiến tôi cảm thấy vinh dự bởi họ đều là những con người tài năng. Nếu bước ra khỏi chương trình thì mình không bổ đằng này cũng bổ đằng khác thôi nên không cảm thấy thiệt thòi gì cả".

Năm nay, nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Trời sinh một cặp mùa 5 dự kiến lên sóng vào tháng 2 tới. Mời quý vị và các bạn đón xem!