Bữa trưa vui vẻ

Cập nhật 14:32 | 28/07/2016

NHÀ HÀNG BỮA TRƯA VUI VẺ THAY ĐỔI DIỆN MẠO MỚI
Các bạn thử đoán xem diện mạo mới của chương trình có những điểm bất ngờ đột phá nào nhé!
Lên sóng từ 01/01 trên VTV6, nhà hàng “Bữa trưa vui vẻ” đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả cả nước, đặc biệt là những bạn trẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhiều hơn nữa của khán giả thân yêu, ngoài việc lên sóng hàng ngày với những khách mời nổi tiếng trên cả nước, “Bữa trưa vui vẻ” quyết định thay đổi diện mạo mới với nhiều bất ngờ và thú vị hơn.

Thay vì khách mời là một nghệ sĩ nổi tiếng như ngày thường, thực đơn Bữa trưa vui vẻ sẽ thực hiện các chương trình của tháng, minishow với những khách mời nổi tiếng nhất như Sơn Tùng M-TP; ca sĩ Mỹ Tâm... Tuy nhiên đó chỉ là một trong những điểm thú vị trong format mới của chương trình thôi, những điểm bất ngờ khác đang chờ các bạn khám phá trong các số tiếp theo của chương trình.

Với tiêu chí luôn đề cao tính tương tác và và khả năng làm chủ cuộc chơi của khán giả, do vậy, chương trình “Bữa trưa vui vẻ” đã thực hiện một chuyên mục rất đáng chờ đợi, đó chính là Block kết bạn – nơi kết nối tình bạn khắp mọi miền Tổ quốc trên sóng trực tiếp của VTV6.
Để tham gia chuyên mục này, khán giả chỉ cần gửi video clip về cho chương trình giới thiệu về bản thân bạn, bao gồm:

1. Nội dung video:
+ Họ tên của bạn là gì?
+ Địa chỉ của bạn ở đâu?
+ Ngày tháng năm sinh của bạn?
+ Sở thích, sở đoản của bạn?
+ Cách thức liên hệ (số điện thoại, địa chỉ Facebook,...)
+ Thần tượng của bạn là ai?
2. Địa chỉ nhận video BLOCK kết bạn:
Email: btvvngoaituyen@gmail.com (Đính kèm file trong email hoặc gửi qua google drive)

Tiêu đề: BLOCK KẾT BẠN

Nội dung: (Các nội dung như trong video clip: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Quê quán, Số điện thoại, facebook...)
3. Thời gian nhận video:
- Trước 10h sáng hàng ngày. Mỗi ngày, nhân viên của nhà hàng “Bữa trưa vui vẻ” sẽ chọn lọc ra 3 video để phát sóng. 

- Nếu các bạn dùng điện thoại để ghi lại BLOCK KẾT BẠN thì hãy QUAY NGANG máy để lấy được toàn bộ không gian phía sau lưng hoặc xung quanh.
Đừng để máy quá xa hoặc quay tại nơi quá ồn ào như: Công trường, nơi nhiều xe qua lại, nơi có gió to, mưa lớn... vì như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những điều bạn chia sẻ. Không nên quay khi phía sau lưng của bạn là một nguồn sáng lớn. Ví dụ: Mặt trời, đèn điện công suất lớn,... Vì điều này sẽ làm cho hình ảnh và gương mặt của bạn bị tối, không nhìn rõ. Khi bắt đầu quay bạn nên giữ ổn định thiết bị quay của bạn, chờ khoảng 5 giây rồi hãy bắt đầu chia sẻ về BLOCK KẾT BẠN của bạn!

- Trước khi quay bạn hãy thiết lập (setup) phần video của bạn sao cho hình ảnh thu được rõ nét nhất, không bị vỡ, nhòe hình.
- Về trang phục: Khi quay hình thì không mặc áo ba lỗ, áo bó sát, phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
- Nếu các bạn có thắc mắc gì thì hãy gửi email về địa chỉ: btvvngoaituyen@gmail.com để được tư vấn nhé!
Chúc các bạn thành công!

Trích nguồn vtv6.vtv.vn