Chính thức lộ diện dàn HLV của Giọng hát Việt 2019

Cập nhật 08:57 | 16/04/2019
Dàn HLV của Giọng hát Việt năm nay gồm danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Thanh Hà, ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.
Năm nay, Giọng hát Việt đã chính thức quay trở lại với 4 gương mặt đảm nhận vai trò HLV, gồm danh ca Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh. Dàn HLV năm nay được nhận định sẽ có màn cạnh tranh "ngang tài ngang sức" vì mỗi HLV đều có những thế mạnh và màu sắc riêng.
Trong đó, Tuấn Hưng từng ngồi ghế nóng mùa 3, anh đã có những kinh nghiệm để chiêu dụ nhân tài. Bên cạnh đó, Tuấn Hưng còn là một trong những ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam, nhiều ca khúc của anh được khán giả yêu mến.
Hồ Hoài Anh là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình, anh đã từng là giám khảo cuộc thi The Remix và HLV nhiều mùa của chương trình Giọng hát Việt nhí, Sing My Song... Bên cạnh đó, Hồ Hoài Anh cũng là giám đốc âm nhạc của hàng loạt chương trình lớn, sở hữu không ít sáng tác được các ca sĩ nổi tiếng thể hiện.
Danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà là những cái tên hoàn toàn mới cho vị trí HLV năm nay. Với danh ca Tuấn Ngọc, anh nổi tiếng trong làng nhạc Việt qua những nhạc phẩm trữ tình. Bằng kinh nghiệm chuyên môn, anh sẽ là một màu sắc mới hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ cho chương trình.
Cuối cùng, Thanh Hà nữ HLV duy nhất ở mùa giải năm nay. Sở hữu giọng hát sâu lắng, tình cảm, hơn 20 năm qua, Thanh Hà vẫn là tên tuổi được đông đảo khán giả yêu mến. Với bề dày kinh nghiệm ca hát, Thanh Hà tự tin sẽ hướng dẫn các học trò của mình có những tiết mục xuất sắc.
Vòng Giấu mặt Giọng hát Việt sẽ ghi hình vào ngày 19 - 20/03/2019 tại phim trường Đông Nam 2. Chương trình sẽ lên sóng vào 21h00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/4/2019 trên kênh VTV3.
Nguồn: vtv.vn