Dàn HLV Thần tượng Bolero 2019 ra mắt

Cập nhật 11:08 | 18/04/2019
Tối 6/3, Thần tượng Bolero mùa 4 đã có buổi ghi hình đầu tiên của vòng Tinh hoa tại TP.HCM. Năm nay, cuộc thi tiếp tục thu hút nhiều tài năng tham gia.
Điểm đổi mới đầu tiên của Thần tượng Bolero 2019 chính là việc thành lập 3 đội. Mỗi đội có 2 HLV sẽ tuyển chọn, huấn luyện và dẫn dắt dàn thí sinh tiềm năng của chương trình. Theo đó, 3 cặp HLV ngồi ghế nóng là Đình Văn - Giao Linh, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, Quang Lê - Tố My. Có mặt tại buổi quay hình, các ca sĩ nổi tiếng gây ấn tượng với với vẻ ngoài rạng rỡ, tràn đầy năng lượng để bắt đầu hành trình của Thần tượng Bolero năm nay.
Vẫn giữ phong cách lịch lãm quen thuộc, Ngọc Sơn khiến cả hậu trường ngập tiếng cười bởi tính cách hài hước, đồng hành với anh là nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Cô cho biết sẽ cố gắng hết sức để giúp các thí sinh trong chương trình có được những tiết mục hoàn hảo nhất.
Đây là năm thứ 3 Quang Lê ngồi ghế nóng. Ở các mùa trước, anh là HLV tạo ấn tượng về khả năng hoạt ngôn và giúp các học trò có những tiết mục được khán giả khen ngợi. Trong khi Tố My là nữ ca sĩ được khán giả yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào. Sự kết hợp của cả hai sẽ mang đến nhiều thú vị cho mùa giải năm nay.
Đặc biệt nhất là cặp đôi Đình Văn - Giao Linh. Đây đều là những gương mặt gạo cội của dòng nhạc Bolero.
Thần tượng Bolero mùa 4 sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/4/2019.
Nguồn vtv.vn