Giọng hát Việt 2018

Cập nhật 16:13 | 21/05/2018

HLV của Giọng hát Việt 2018 gồm Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Thu Phương và Lam Trường. Đây đều là những nghệ sĩ từng ngồi trên ghế nóng tại chương trình này.

Mới đây, phía chương trình Giọng hát Việt 2018 đã chính thức tiết lộ dàn HLV năm nay gồm Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Đây là những gương mặt đã quen thuộc với khán giả truyền hình và từng ngồi ghế nóng ở sân chơi này.
Lam Trường và Thu Phương đều là những ca sĩ dày dạn kinh nghiệm trong làng giải trí. Nếu Thu Phương sở hữu giọng ca nội lực, mang màu sắc rất riêng của làng nhạc Việt thì anh Hai Lam Trường cũng là gương mặt làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc một thời.
Trong khi đó, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đều là những cái tên hot, sở hữu lượng fan đông đảo và luôn cập nhật xu hướng âm nhạc trong nước, quốc tế. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên vẫn còn khá trẻ so với hai cái tên gạo cội cùng ngồi ghế nóng Giọng hát Việt năm nay. Chính điều đó đã tạo ra những tranh cãi trên mạng xã hội về việc hai ca sĩ trẻ đảm nhận vai trò HLV.
Đây không phải lần đầu Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên gặp phải những ý kiến phản hồi trái chiều này. Vào năm 2017, khi ở vị trí cầm cân nảy mực của Giọng hát Việt, cả hai từng bị đánh giá là còn quá trẻ nên khó có thể hướng dẫn tốt được cho các thí sinh. Song khi chương trình chính thức lên sóng, hai HLV này đã thể hiện được khả năng huấn luyện của mình, giúp các thí sinh tạo ra những màn trình diễn đặc sắc.
Với một đội hình hội tủ cả hai yếu tố sức trẻ và kinh nghiệm, dàn HLV Giọng hát Việt 2018 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị và màu sắc đa dạng cho chương trình. Dự kiến, Giọng hát Việt 2018 sẽ trở lại vào tháng 5 tới.

Nguồn vtv.vn