Giọng hát Việt nhí trở lại, gây bất ngờ với dàn 6 HLV

Cập nhật 16:37 | 26/09/2018

Trở lại với mùa giải thứ 6, Giọng hát Việt nhí 2018 khiến nhiều người bất ngờ khi công bố thông tin có tới 6 HLV tham gia chương trình năm nay.

Sau 5 mùa lên sóng, Giọng hát Việt nhí đã đào tạo ra nhiều tài năng nhí cho thị trường âm nhạc Việt như Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân, Hồng Minh, Nhật Minh, Ngọc Ánh... Sân chơi âm nhạc này đã giúp các bé có môi trường, điều kiện tốt để cọ xát, học hỏi và phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa những kỹ năng, yếu tố cần thiết cho con đường nghệ thuật tương lai. Năm nay, chương trình tiếp tục trở lại với mùa giải thứ 6.
Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ có nhiều sự thay đổi, trong đó có việc tăng số lượng HLV tham gia lên 6 người. Các HLV sẽ chia thành 3 cặp đôi. Đây có thể xem là một trong những "phát pháo" đầu tiên của chuỗi những thay đổi mang tính đột phá trong Giọng hát Việt nhí 2018.

Ở những mùa giải trước, dàn ghế nóng Giọng hát Việt thường có một cặp HLV như cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hay Hương Tràm - Tiên Cookie. Tuy nhiên, ở năm nay, BTC sẽ lần lượt tiết lộ với khán giả 3 cặp HLV tham gia chương trình, mở đầu là sự trở lại của cặp Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.
Tham gia chương trình này ở những mùa giải trước, cặp đôi nổi tiếng này chính là người thầy giúp Quang Anh và Hồng Minh đăng quang ngôi vị quán quân. Họ không chỉ được đánh giá cao bởi có trình độ chuyên môn tốt, cùng những nhận xét tích cực, ý nghĩa mà cũng là cặp HLV hài hước vui vẻ, luôn mang đến những tiếng cười thú vị và đồng hành cùng các bé trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Đây cũng là cặp đôi có khả năng hoạt ngôn và chiêu dụ rất tài tình, hứa hẹn khiến các HLV còn lại dè chừng.

Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng vào 21h10 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Kính mời quý vị và các bạn đón xem ! 

                        Nguồn vtv.vn