S.T bị đồng đội dập tơi tả tại 'Bộ 3 siêu đẳng'

Cập nhật 11:21 | 29/11/2018
Xuất hiện với phong thái tự tin, đội chơi của chàng ca nhạc sĩ Đại Nhân, ca sĩ Hải Yến và cựu thành viên nhóm 365 - S.T mang đến bầu khí sôi động và náo nhiệt.
“Bộ 3 siêu đẳng” là gameshow có forrmat mới, thử tài tinh mắt, khả năng tập trung, vận dụng trí nhớ để lưu trữ mọi chi tiết về các sự vật, sự việc được cài cắm khéo léo trong mỗi tiết mục trình diễn.

Đến với chương trình, khán giả không chỉ được chứng kiến những phần trình diễn lôi cuốn từ các nghệ sĩ chuyên nghiệp, trải nghiệm cảm giác hồi hộp theo từng phần thi mà còn có dịp cười nghiêng ngả trước cảnh tượng các nghệ sĩ ngụp lặn trong một phòng kính đầy ắp bóng nhựa từ trên cao rơi xuống.
“Bộ 3 siêu đẳng” là chương trình gameshow có forrmat mới.
Mở màn chương trình “Bộ 3 siêu đẳng” tập đầu tiên là sự tham gia của hai đội chơi hài hước. Xuất hiện với phong thái tự tin, đội chơi của chàng ca nhạc sĩ Đại Nhân, ca sĩ Hải Yến và cựu thành viên nhóm 365 - S.T. Khi bước ra sân khấu, S.T vội vàng thể hiện sự vui tính của mình qua một lời chào bằng tiếng Thái Lan.
Tưởng chừng với lời chào độc lạ này sẽ mang lại tràng cười sảng khoái đến khán giả, thế nhưng cả 2 MC chương trình và các thành viên khác trong đội lại không mấy hưởng ứng. Vì vậy, MC Thanh Duy cười trừ và khích lệ S.T: “Miếng này cũng hơi rớt” khiến anh ngại ngùng đáp lời: “Dạ, vậy để em lượm lại”.
Trong khi đó, Đại Nhân nhận mình là thành viên có trí nhớ tốt nhất đội. Anh chàng không ngần ngại chê bai các thành viên khác: “Chị Yến thì hơi bị lùn, chưa kịp thể hiện trí nhớ của mình thì bóng đã ngập hết người rồi. S.T hôm nay không đeo kính cận nên Nhân rất tự tin vào bản thân”.
Đội chơi tiếp theo gồm chàng rapper Hà Thành Mr.T, bông hồng lai MLee và hot boy Rời bỏ Trần Quốc Anh. Khi bước ra sân khấu, chưa kịp giới thiệu về các thành viên trong nhóm, nam ca sĩ S.T đã lập tức bình luận: “Tôi biết đội này là đội gì nè! Đội ba ngọn nến lung linh”. MLee đáp trả: “Không có màu xanh hồng luôn đó mà cũng nói ba ngọn nến lung linh, mắt anh bị sao vậy?”. Thanh Duy tiếp tục động viên cựu thành viên nhóm 365 vì tiếp tục “rớt miếng”.
Hai đội chơi đầu tiên tại chương trình.
MC Minh Xù và Thanh Duy lại tỏ ra khá e dè khi chạm trán với đội chơi này. Trong khi Thanh Duy nhanh chóng kéo Mr. T qua đây đứng cùng, Minh Xù cũng mau chóng muốn nhập hội nhưng bị Quốc Anh ngăn cản. Anh chàng xách hai cánh tay của Minh Xù lên trời khiến nam MC mếu máo trong tình trạng không thể di chuyển được.
Bông hồng lai MLee cũng gây ngạc nhiên với màn chào hỏi bằng tiếng Hàn trơn tru, dễ thương. Chưa dừng lại ở đó, MLee còn giới thiệu đội chơi của mình đến từ “những đất nước thập cẩm” như Quốc Anh đến từ Hàn Quốc, cô đến từ Pháp và anh chàng rapper Mr.T tự nhận mình đến từ Campuchia.
Mở màn tập đầu tiên của “Bộ 3 siêu đẳng” là tiết mục múa lân sư rồng và trình diễn kungfu của đoàn nghệ thuật lân sư rồng và kungfu Quang Hiển. Theo nghề từ năm 9 tuổi, trải qua nhiều khó khăn, võ sư Quang Hiển giành nhiều thách tích trong nước và thế giới gồm kỷ lục châu Á, kỷ lục Guiness thế giới và danh hiệu vua kỷ lục của thế giới.
Chương trình mang đến nhiều tình huống hài hước, vui vẻ.
Hai tiết mục tiếp theo xuất hiện trong chương trình là vở kịch nói kết hợp giai điệu dân ca và phần trình diễn trống nước kết hợp vũ điệu nhảy đèn LED. 2 phần trình diễn đều được cài cắm những chi tiết nhỏ, khiến các thành viên của 2 đội chơi phải vò đầu bứt tóc mới tìm ra câu trả lời đúng.
Để biết đội S.T, Đại Nhân, Hải Yến với tính cách sôi động hay đội MLee, Mr.T, Trần Quốc Anh với phong cách điềm đạm sẽ giành chiến thắng, khán giả đón xem tập đầu tiên “Bộ 3 siêu đẳng”, phát sóng lúc 20h30 thứ năm ngày 29/11 trên kênh VTV3.