Vua Tiếng Việt mùa 2

Cập nhật 16:10 | 13/09/2022
Mùa 2 của Vua Tiếng Việt sẽ chính thức trở lại từ 23/9/2022 trên VTV3 vào tối thứ Sáu hàng tuần.

Đây thực sự là một tin vui không chỉ với những người yêu thích sân chơi Vua Tiếng Việt, mà còn là niềm vui của hàng triệu khán giả xem truyền hình, những người yêu thích các gameshow trên VTV3.

Suốt trong mùa 1, các gia đình Việt Nam đã có dịp chơi cùng, đoán cùng, thi cùng và thậm chí là cùng cười, cùng vui với người chơi Vua Tiếng Việt. Sắp tới đây, những giây phút đó sẽ chuẩn bị trở lại. Mùa 1 của Vua Tiếng Việt với 24 số phát sóng đã chứng kiến sự tham gia của 96 người chơi từ hơn 10.000 bản đăng ký tham dự, nhưng mới chỉ tìm thấy 2 Vua Tiếng Việt với giải thưởng 180 triệu đồng.
Mùa 2, ban tổ chức chương trình đã nâng giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến 320 triệu đồng. Giải thưởng khủng hơn nhưng luật chơi lại có chút dễ hơn khi mùa 2, ở vòng Soán Ngôi, người chơi sẽ không phải làm thơ nữa.

45 phút của chương trình giúp người chơi và khán giả khám phá sự phong phú, giàu có và thâm thúy của tiếng Việt thông qua các trò chơi, câu đố vui, giao lưu, thử thách. Những người tới từ nhiều ngành nghề, địa vị xã hội, độ tuổi, quốc tịch, vùng miền khác nhau cùng tham gia cuộc chơi để trở thành "Vua Tiếng Việt".
Bất cứ ai cũng có thể trở thành người thắng cuộc bởi trước ngôn ngữ, mọi người bình đẳng.