Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân

Cập nhật 14:07 | 06/02/2023
Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được ra mắt từ đầu năm 2021. Trong chương trình, các nghệ sĩ tự lựa chọn ca khúc, dựng bài, tập luyện cùng ban nhạc và mời khán giả đến xem mình biểu diễn tại các địa điểm công cộng.
Mùa đầu tiên, các ca sĩ chính tham gia chương trình gồm: Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền. Ở mùa thứ hai, Trúc Nhân và Orange là hai gương mặt mới của chương trình góp mặt cùng với Anh Tú và Hứa Kim Tuyền. Ngoài ra, Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân còn có các nghệ sĩ khách mời luôn mang đến những điều đặc biệt trong chương trình.
Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân nhận được sự quan tâm và yêu mến của người xem. Với chủ đề "On the road - Chuyến du hành âm nhạc", chương trình sẽ dừng chân ở nhiều trạm khác nhau, mang đến không gian âm nhạc gần gũi, nhiều cảm xúc với sự tham gia của các ca, nhạc sĩ đang được khán giả trẻ yêu mến. Ê-kíp sẽ đi đến những địa điểm mới thay vì tập trung ở các thành phố lớn, hướng đến đối tượng người nghe ít có điều kiện thưởng thức âm nhạc sống.
Chương trình Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân phát sóng vào 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 01/02/2023.