Gương mặt thân quen 2020: Khán giả có quyền bình chọn cứu thí sinh bị loại

Cập nhật 15:07 | 19/11/2020
Lần đầu sau 7 mùa phát sóng, khán giả xem chương trình 'Gương mặt thân quen' có quyền bình chọn dành ‘tấm vé hồi sinh’, để cứu một thí sinh bị loại trở về đêm chung kết. Đây là một điểm mới nổi bật của 'Gương mặt thân quen 2020'.
Gương mặt thân quen mùa 8 quay lại với phiên bản thế hệ mới trẻ trung hơn, bứt phá hơn. Điểm đột phá của chương trình mùa này, những thí sinh có tổng điểm thấp nhất ở một số tập buộc phải dừng cuộc thi sẽ quay video kêu gọi khán giả bình chọn để có được "tấm vé hồi sinh".

Khán giả xem chương trình có quyền bình chọn, để cứu thí sinh tài năng yêu thích bị loại ở các đêm thi trở lại vòng chung kết.

Sân khấu chương trình được đầu tư công phu, tỉ mỉ mang đến sự thoải mái nhất cho người chơi, ban giám khảo, tất cả mang đến chương trình giải trí đậm chất nghệ thuật cho khán giả.

Mỹ Linh, Đại Nghĩa ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen 2020

Quán quân Gương mặt thân quen 2018 Duy Khách làm MC kết nối

Ngoài ra, Gương mặt thân quen 2020 còn có series đồng hành phát trên YouTube, bật bí những câu chuyện bí mật, kết nối người chơi và khán giả.
Ca sĩ Mỹ Linh và MC Đại Nghĩa sẽ đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt chương trình cùng với giám khảo khách mời ở mỗi tập, để tìm ra những nghệ sĩ có biệt tài đặc biệt.

Mỹ Linh đã ngồi ghế giám khảo suốt 5 mùa đầu tiên của Gương mặt thân quen nên sự trở lại của cô là niềm mong đợi của nhiều khán giả. Còn MC Đại Nghĩa từng là thí sinh mùa đầu tiên và MC chương trình nhiều mùa nên việc anh ngồi ghế giám khảo sẽ có nhiều kinh nghiệm nhận xét, chia sẻ với các thí sinh.

Thí sinh tranh tài trong mùa này là những nghệ sĩ trẻ nhiều tiềm năng, mang màu sắc riêng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn hấp dẫn như: Lynk Lee, Cara, Phạm Lịch, Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng và Thái Sơn Beatbox.

Gương mặt thân quen 2020 tăng số lượng thí sinh tham gia lên 7 người, mong muốn mang đến nhiều cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ chinh phục thử thách hóa thân.

Chương trình phát sóng lúc 21h15 thứ bảy hàng tuần, từ ngày 21-11, trên VTV3.
nguồn tuoitre.vn