NSND Lê Khanh 'tám' chuyện chị em cùng Lan Ngọc, Hương Giang

Cập nhật 15:39 | 17/07/2020
Những chủ đề nóng, những vấn đề của phụ nữ đang gặp phải sẽ được các nghệ sĩ như NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang, Thúy Ngân chia sẻ và 'tám' cùng khán giả trong chương trình Chị em chúng mình. 
NSND Lê Khanh kết hợp cùng Hari Won, Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân trong talkshow về phụ nữ
 
Chương trình Chị em chúng mình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với sự tham gia của 5 nghệ sĩ xuyên suốt trong các tập là NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Với 5 cá tính hoàn toàn khác nhau, các nghệ sĩ chính của chương trình sẽ tranh luận về những vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ.

Tại chương trình, khán giả sẽ thấy được một NSND Lê Khanh đại diện cho tầng lớp phụ nữ trưởng thành, một người phụ nữ của gia đình với suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc. Bên cạnh đó, Hari Won và Hương Giang đại diện cho người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động nào mà mình gây ra. Đặc biệt đối với hai bông hồng đa cảm Lan Ngọc và Thúy Ngân sẽ thể hiện đúng với cá tính của mình là người phụ nữ dù rất nhiều cảm xúc nhưng rất kiên cường dù với vẻ ngoài mảnh khảnh. Dựa trên tính cách và kinh nghiệm của bản thân, các nữ nghệ sĩ sẽ chia sẻ những suy nghĩ, những góc nhìn đa chiều về các sự kiện, vấn đề liên quan đến cuộc sống.

 

Sự tham gia của cả 5 nữ nghệ sĩ nổi tiếng khiến khán giả háo hức, mong đợi chương trình phát sóng

Với chủ đề thiết thực, Chị em chúng mình là nơi để chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi có thể chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, tham gia những phần chơi thú vị và mang về những thông tin hữu ích. "Hi vọng quý vị sẽ xem chương trình với tinh thần thoải mái, hồn nhiên, vô tư, khách quan. Ở đây không có ranh giới giữa thế hệ, ngành nghề và giữa các cá tính. Ở đây chúng ta là bình đẳng và tôn trọng tất cả những cá tính của nhau", NSND Lê Khanh chia sẻ.

Bên cạnh những chương trình đề cao phái mạnh, LGBT+, Chị em chúng mình là cầu nối giúp tất cả các chị em phụ nữ ở mọi tầng lớp trong cuộc sống từ doanh nhân, nghệ sĩ đến những người nội trợ đều có thể trao đổi, tranh luận với nhau về những vấn đề của phụ nữ đang xảy ra. Lý lẽ cho người thứ ba; Từ thẻ tín dụng đến con nợ vô hình; Ghen thế nào cho văn minh… sẽ là những chủ đề được các nghệ sĩ tranh luận. Bên cạnh đó, mỗi tập đều có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt đến với chương trình như Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Kim Tử Long - Trinh Trinh, Lynk Lee, Hoa Hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu... Họ có thể chia sẻ câu chuyện cũng như những nhận định, suy nghĩ về các vấn đề xã hội và cuộc sống. 

Tập 1 của chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ 30 tối 22.7 trên kênh VTV3.