Hạnh phúc bên nhau

Cập nhật 13:59 | 28/03/2018

“Hạnh phúc bên nhau” –  Nơi hội ngộ của những soái ca và mỹ nữ cùng một câu chuyện kỳ bí.
Hạnh phúc bên nhau kể câu chuyện về 3 người thừa kế của 3 gia tộc lớn là Đường Triều, Hạ Mộng Tầm và Bạch Trụ. Cả 3 đại gia tộc đều giữ bí mật về một báu vật đã bị mất từ lâu. Cô gái Hạ Mộng Tầm dựa theo hướng dẫn trong nhật ký của bà nội, tìm kiếm quê hương Hoàng Lăng Trấn, trên đường đi, cô gặp gỡ Đường Triều và Bạch Trụ, từ chỗ không quen biết họ được ba pho tượng phật bí ẩn liên kết lại với nhau.
Thời xa xưa, Đường Gia, Bạch Gia, Hạ Gia là những gia tộc có thế lực nhất Hoàng Lăng Trấn. Họ đã cùng với dân làng dựng nên Thần Vũ điện để thờ các vị tổ tông. Trong đêm trăng máu, một đội quân trang bị vũ khí hiện đại đã tìm đến Thần Vũ điện. Để bảo vệ các vị tổ tông của mình, Đường Gia, Bạch Gia và Hạ Gia đã quyết định rời Hoàng Lăng Trấn mang theo Đầu thánh của ba vị tổ tông. Tương truyền ba Đầu thánh này giống như ba chiếc chìa khóa, nếu hợp lại sẽ mở ra cánh cửa kho báu được cất giấu trong lòng đất ở Hoàng Lăng Trấn... 
Để đi tìm kho báu, cả 3 người trẻ tuổi Đường Triều, Hạ Mộng Tầm và Bạch Trụ đã phải trải qua những cuộc hành trình khó khăn, thậm chí còn đụng độ với một băng đảng trộm cướp cũng đang đi tìm báu vật này. Bằng trí thông minh và tinh thần đoàn kết, họ đã từng bước vén màn bí mật liên quan đến gia tộc, cùng vượt qua mọi khó khăn để tìm lại báu vật. Trong quá trình tìm kiếm, họ phát hiện ra những nỗ lực không ngừng và cả những sự hy sinh mất mát của các bậc cha ông để bảo tồn và gìn giữ những di tích quốc gia. Qua đó họ thấy được tầm quan trọng của các di sản văn hóa cũng như trách nhiệm của những người trẻ tuổi trong việc bảo tồn và phát huy các di sản văn hóa trong thời đại mới.

Đường Triều (Tưởng Kình Phu) là người thừa kế của gia đình giàu có nhưng anh luôn lạc quan, vô tư, hài hước và thích tự do, phiêu lưu đến những vùng hoang sơ, hẻo lánh. Anh ta có những kỹ năng sống tuyệt vời trong rừng già và giỏi  leo núi, trong những tình huống nguy hiểm anh luôn bình tĩnh suy nghĩ để tìm ra những phương án tối ưu.

Hà Mộng Tầm (Trình Nghiên Thu) là một họa sĩ truyện tranh xinh đẹp, cá tính. Thiên kim tiểu thư của gia đình họ Hà, được cưng chiều nhưng không vì thế cô kiêu kỳ, ương ngạnh mà lại rất tốt bụng, cá tính. Cô không phải mẫu con gái nũng nịu, suốt ngày bám chặt lấy người yêu mà chỉ thích phiêu lưu trong thế giới tưởng tượng của riêng mình.

Bạch Trụ (Trần Tường) là một chàng trai sống tình cảm, mối bận tâm duy nhất là dành tình yêu cho Mộng Tầm và lặng lẽ giúp đỡ cô. Tuy nhiên, sự quan tâm, bao bọc có phần thái quá của anh lại khiến Mộng Tầm cảm thấy ngột ngạt, nhiều lần chứng kiến Mộng Tầm và Đường Triều đi chung, Bạch Trụ dường như đã nhận ra những nỗ lực của mình bấy lâu nay trong tình yêu là chưa đủ. 

Hạ Mộng Long (Đường Vũ Triết) là anh trai của Hạ Mộng Tầm, một đại thiếu gia lạnh lùng, quyết đoán trong công việc, hào hoa trong đời thường, và là một DJ đầy chất nghệ trong Bar với những bản mix tuyệt hảo, anh là người mà các cô gái luôn mơ ước. 

Điền Uyển Hề (Ôn Tâm) một cô gái bí ẩn khôn lường, bên trong bề ngoài xinh đẹp và trong sáng như pha lê là những toan tính sắp đặt. Có mối liên hệ với thế lực bí ẩn, Uyển Hề chính là người gây ra những hiểu lầm giữa thành viên thuộc 3 gia tộc giàu có.
Hạnh phúc bên nhau hội tụ các yếu tố: Phiêu lưu khám phá, truy tìm cổ vật và dĩ nhiên là những mối tình đan chéo nhau của các công tử và quý cô đầy khí chất. Với nội dung hấp dẫn, ly kỳ, 32 tập phim tâm lý lãng mạn, hài hước, phiêu lưu mạo hiểm Hạnh phúc bên nhau của Trung Quốc sẽ lên sóng 17h hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 30/03/2018. Bộ phim của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn, với sự tham gia của các diễn viên 9x trẻ trung, xinh đẹp: Tưởng Kình Phu, Trình Nghiêm Thu, Trần Tường, Đường Vũ Triết, Ôn Tâm, Tôn Kiêu Kiêu,…  
Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
Trailer của bộ phim:

tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018