Tình yêu đong đầy

Cập nhật 14:26 | 13/02/2018

“Tình yêu đong đầy” – Đừng mải mê với công việc mà quên mất con cái.
Tình yêu đong đầy xoay quanh cặp vợ chồng thời hiện đại là Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni. Sau 5 năm kết hôn, hai người đã có một cậu con trai 3 tuổi tên Vu Chấn Hiên. Vì công việc quá bận rộn, hai vợ chồng phải gửi cậu bé Hiên Hiên đến nhà bà ngoại ở từ thứ Hai đến thứ Sáu, chỉ cuối tuần mới đón về và tận hưởng khoảnh khắc gia đình ba người ngắn ngủi. Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni đã gia nhập nhóm "cha mẹ cuối tuần" điển hình của xã hội hiện đại. 
Đến một ngày, Giai Ni tình cờ nhận ra tầm quan trọng của gia đình. Cô bàn với chồng giảm thời gian làm việc để ở bên con nhiều hơn. Trong quá trình cố gắng giảm bớt và đẩy lùi công việc họ lại bất ngờ được thăng tiến, Trí Viễn từ một chàng phóng viên non tay nghề dần dần trở thành chủ biên giàu kinh nghiệm, còn Giai Ni từ một nữ nhân viên bình thường trở thành quản lý cao cấp của một công ty nước ngoài danh tiếng. Trong quá trình phấn đấu, cả 2 vợ chồng luôn phải đối diện với sự cám dỗ của xã hội trong thời đại phát triển. Liệu cuối cùng, gia đình trẻ sẽ ra sao, những ông bố bà mẹ thời hiện đại có hiểu ra ở bên nhau mới là điều quan trọng, tình yêu sâu sắc nhất là dành cho con trẻ?... 

Vu Trí Viễn (Lưu Khải Uy) là biên tập của một tòa báo, giống như nhiều bậc cha mẹ trẻ ở thành phố, anh luôn phải chịu áp lực của cuộc sống. Đối diện với sự lựa chọn giữa gia đình và công việc, Trí Viễn đã lựa chọn công việc, giao con cho ông bà ngoại chăm sóc, chỉ gặp mặt con vào 2 ngày cuối tuần ngắn ngủi.

Triệu Giai Ni (Vương Âu) là quản lý cao cấp của công ty thời trang nổi tiếng, cô đã vạch ra “kế hoạch 3 năm” với chồng là Vu Trí Viễn, mong muốn sớm ngày thoát khỏi những áp lực công việc, nhưng trong quá trình phấn đấu suýt chút nữa cô đã lạc lối.

Triệu Thù Địch (Trương Manh) là người tự mình phấn đấu tạo nên 1 cuộc sống sung túc, nuôi con với nguyên tắc là “mọi thứ đều phải tốt nhất”. Vì muốn con có môi trường trưởng thành tốt hơn, không muốn con thua từ lúc khởi điểm, cô đã cho con gái Đa Đa tới trường mẫu giáo nội trú cao cấp. Trong mắt cô sự nghiệp là trên hết, sự giáo dục tốt, môi trường tốt mới là sự yêu thương dành cho con gái.

Thiệu Kiệt (Chu Vịnh Đằng) là chàng trai nghèo xuất thân từ gia cảnh bần hàn ở một thị trấn nhỏ. Anh là người thông minh, trải qua 10 năm vất vả học hành, đã trở thành người giàu có. Thiệu Kiệt luôn sống với nguyên tắc nuôi dạy con là “không thể thua từ bước khởi đầu”.

Hồng Tiểu Mễ (Dương Phi Dương) là người môi giới nghệ thuật, thích Thiệu Kiệt. Cô là người thời trang, giỏi giang, làm việc quyết đoán, thích sống cuộc sống theo ý mình, có nguyên tắc riêng, chính bở thế mà đã tạo được nhiều thành tích trong công việc.

Tiêu Khải (Triệu Sở Luân) là một người thuộc tầng lớp thượng lưu, từ nhỏ đã tiếp nhận nền giáo dục phương Tây, một người lịch lãm, tính cách ôn hòa ấm áp, luôn quan tâm tới nhân viên của mình, trong công việc thì cẩn thận tỉ mỉ.
Xem Tình yêu đong đầy khán giả sẽ dễ dàng đồng cảm với những nhân vật trong phim, xã hội hiện đại đã cuốn chúng ta vào những cám dỗ của tiền bạc, những đua tranh, danh vọng. Chỉ đến khi mất đi chúng ta mới chợt nhận ra những giá trị của gia đình, con cái. 44 tập phim tâm lý xã hội của Trung Quốc sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 15/02/2018. Bộ phim của đạo diễn Vương Vi, biên kịch Phi Tuệ Quân, Lý Hiểu Lượng, với sự tham gia của các diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng: Lưu Khải Uy, Vương Âu, Trương Manh, Chu Vịnh Đằng, Triệu Sở Luân, Dương Phi Dương, Triệu Duyệt Đồng, Sở Văn Tường,... 
Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
Trailer phim:

tin mới cập nhật
Ga-ra hạnh phúc 09:49 SA | 27.07.2022
Chạy trốn thanh xuân 10:08 SA | 19.11.2018
Đã lâu không gặp 05:35 CH | 15.10.2018
Hạ chí chưa tới 10:53 SA | 09.08.2018
Hạnh phúc bên nhau 01:59 CH | 28.03.2018
Tình yêu đong đầy 02:26 CH | 13.02.2018