Ơn giời! cậu đây rồi mùa 4

Cập nhật 08:57 | 04/12/2017

Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 hứa hẹn sẽ gây "bão" màn ảnh nhỏ với sự xuất hiện của dàn trưởng phòng toàn sao đình đám.

Vào ngày 2/12, tập đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 sẽ chính thức lên sóng VTV3. Thế nhưng, ngay từ bây giờ, sự quan tâm của khán giả đã đổ dồn vào chương trình hài tình huống ăn khách hàng đầu Việt Nam.


Nghệ sĩ Trung Dân

Sau 3 mùa thành công liên tiếp, Ơn giời! Cậu đây rồi! năm nay sẽ có những đổi mới trong đội hình trưởng phòng. Tuần qua, nghệ sĩ Trung Dân đã thu hút sự chú ý của công chúng khi trở thành tân trưởng phòng của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sau một thời gian vắng bóng ở các gameshow.
Đảm nhiệm vai trò mới, nghệ sĩ Trung Dân đã tâm sự: "Tôi vô cùng hồi hộp khi được làm vị trí trưởng phòng cho căn phòng số 5. Ngoài ra, tôi cũng rất vui vì được gặp lại anh em nghệ sĩ. Tôi nghĩ đàn em như Trấn Thành sẽ hỗ trợ và cùng tôi tung ra những chiêu làm khó các khách mời".


Giám khảo Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế nóng Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4. Trong suốt hành trình gắn bó với nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh được đông đảo công chúng ngưỡng mộ và ưu ái đặt biệt danh là danh hài quốc dân. Trở lại cương vị giám khảo lần thứ 4 liên tiếp, NSƯT Hoài Linh hứa hẹn sẽ cùng trưởng phòng Trung Dân "dập" tơi tả các khách mời trong căn phòng thứ 5.


Nghệ sĩ Hoàng Sơn

Nghệ sĩ Hồng Đào

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng xác nhận sẽ gia nhập đội hình trưởng phòng trong mùa này. Với hơn 30 năm trong nghề, Hoàng Sơn đã trở thành cái tên được nhiều thế hệ khán giả quý mến với lối diễn dung dị và sâu sắc. Tại mùa 4 của chương trình, hai trưởng phòng Hoàng Sơn - Hồng Đào sẽ trở thành một cặp bài trùng, hợp sức thử thách người chơi không chỉ ở mảng hài mà còn ở khả năng hóa thân vào những phân cảnh chính & bi kịch.


NSND Tự Long

Trường Giang

Trấn Thành

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ. NSƯT Xuân Bắc sẽ tiếp tục là host, dẫn dắt Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4. Năm nay, nội dung kịch bản và tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết hơn và độ khó sẽ được nâng lên một mức mới dưới sự phụ trách của đạo diễn Đức Thịnh.

tin mới cập nhật
Kẻ tái sinh 04:21 CH | 12.06.2018
Khi đàn ông mang bầu 04:55 CH | 25.05.2018
Lựa chọn của trái tim 04:04 CH | 08.05.2018
Trời sinh một cặp 05:35 CH | 13.03.2018
Ca sỹ tranh tài 05:11 CH | 13.03.2018