Sing my song - Bài hát hay nhất mùa đầu tiên

Cập nhật 16:05 | 16/11/2016

Sing My Song là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được Đài Truyền Hình Việt nam và công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và quyền phần phối từ Sing My Song của ITV Network (UK), và được khán giả biết tới nhiều nhất qua phiên bản Trung Quốc.

Đây là sân chơi cho những ca sĩ - nhạc sĩ có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với xu hướng phát triển của nền âm nhạc hiện đại, nghệ sĩ đa năng vừa sáng tác vừa hát xuất hiện ngày càng nhiều và thêm sắc màu đa dạng cho thị trường âm nhạc. Trước xu thế đó, Sing My Song ra đời như một cầu nối để các tài năng trẻ có cơ hội tỏa sáng, đồng thời, cuộc thi cũng tạo cơ hội cho các nhà sản xuất tìm thấy những cá tính âm nhạc độc đáo. Đài truyền hình Việt Nam và công ty Cát Tiên Sa chính thức đưa Sing My Song về Việt Nam, và là quốc gia Châu Á thứ 2 sản xuất và phát sóng chương trình này. 

Giữa hàng loạt những chương trình truyền hình đang bùng nổ tại Việt Nam, Sing My Song – Bài hát hay nhất ra đời nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ ca, nhạc sĩ đa tài, tạo ra một đội ngũ nhà sản xuất âm nhạc trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp giúp kế thừa và thúc đẩy nền âm nhạc Việt Nam. Sing My Song - Bài hát hay nhất hứa hẹn sẽ là sân chơi đưa những sản phẩm âm nhạc của thí sinh đến gần với công chúng. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông một cách chuyên nghiệp. Quán quân của chương trình là người có sáng tác nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả xem truyền hình và hội đồng thẩm định bao gồm các Nhà báo mảng âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ, các nhà chuyên môn. 

Sing My Song còn là chương trình đầu tiên sở hữu lượng bài hát mới “khổng lồ” trong thời gian ngắn. Đặc biệt hơn nữa, nhiều gương mặt quen thuộc cũng sẽ có màn tái xuất đầy ấn tượng trên sân khấu cuộc thi bên cạnh những tài năng trẻ. Chắc chắn những thay đổi thú vị trong phong cách âm nhạc của họ sẽ là làn gió mới đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình.

Sing My Song – Bài hát hay nhất đã chính thức quay hình vào ngày 5 và 6/11/2016. Và sẽ phát sóng lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 20/11/2016.

tin mới cập nhật
Kẻ tái sinh 04:21 CH | 12.06.2018
Khi đàn ông mang bầu 04:55 CH | 25.05.2018
Lựa chọn của trái tim 04:04 CH | 08.05.2018
Trời sinh một cặp 05:35 CH | 13.03.2018
Ca sỹ tranh tài 05:11 CH | 13.03.2018