Vua đầu bếp nhí lộ diện 27 ứng viên tranh tài vòng Audition

Cập nhật 17:11 | 28/09/2016

Trải qua vòng sơ tuyển toàn quốc với những thử thách cam go, 27 ứng viên xuất sắc trên toàn quốc đã chính thức lộ diện và sẵn sàng bước vào vòng Audition Vua đầu bếp nhí.
Sau hơn 1 tháng tổ chức tuyển sinh tại 3 thành phố lớn là Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM, từ hàng trăm thí sinh tham gia vòng sơ loại, 27 gương mặt đầu bếp nhí xuất sắc đã được tuyển chọn để bước tiếp vào vòng Audition Vua đầu bếp nhí. Tại đây, các thí sinh sẽ được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm thực hiện những món ăn theo các chủ đề khác nhau từ ban giám khảo.


Top 27 thí sinh tranh tài trong vòng Audition

Để thuyết phục được những vị giám khảo dày kinh nghiệm và giàu chuyên môn, các tài năng nhí phải thể hiện được kỹ năng làm bếp, sự sáng tạo trong cách kết hợp các loại nguyên liệu và cách trang trí để mang đến những món ăn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt, qua đó giành cơ hội bước vào vòng tiếp theo.

Các đầu bếp nhí phấn khích với thử thách trong căn bếp chung.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Vua đầu bếp nhí đã thu hút đông đảo các ứng viên trên toàn quốc đăng ký tham gia. Đến từ nhiều vùng miền khác nhau, các bé đã khiến bộ ba giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những món ăn vô cùng đa dạng, từ truyền thống Việt Nam, đến các món Á và Âu, từ món tráng miệng đến các món đòi hỏi nhiều kỹ năng chế biến.

27 ứng viên sẽ cùng trổ tài trong căn bếp chung ở vòng Audition.

Đều đang ở độ tuổi cắp sách đến trường nhưng các bé đã cho thấy niềm đam mê khám phá những bí mật trong căn bếp, sáng tạo những món ăn để dành tặng cho gia đình, người thân và bạn bè. Có thể thấy, căn bếp gia đình với những món ăn hàng ngày của mẹ đã trở thành điểm khởi đầu, nhen nhóm cho tình yêu ẩm thực của các bé. Với "tài không đợi tuổi", các đầu bếp nhí hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ cho khán giả khi chương trình lên sóng.
Tập đầu tiên của Vua đầu bếp nhí Việt Nam mùa đầu tiên sẽ chính thức lên sóng vào 20h Chủ nhật (2/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Nguồn vtv.vn

tin mới cập nhật
Kẻ tái sinh 04:21 CH | 12.06.2018
Khi đàn ông mang bầu 04:55 CH | 25.05.2018
Lựa chọn của trái tim 04:04 CH | 08.05.2018
Trời sinh một cặp 05:35 CH | 13.03.2018
Ca sỹ tranh tài 05:11 CH | 13.03.2018