Hội nghị khách hàng VTV 2019: Kết nối giá trị ngày mới

Cập nhật 09:38 | 20/11/2019
Cuối tuần qua, tại Mũi Né, Phan Thiết, Đài THVN đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019. Đây là dịp để VTV gửi lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng của mình trong suốt một năm qua.
Bà Đỗ Lan Hương, Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình đã điểm lại những kết quả trong quá trình hợp tác giữa VTV và các đối tác trong một năm qua; Đồng thời khẳng định VTV nói chung và TVAd nói riêng luôn sáng tạo, nhiệt tình và luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện nhiệm vụ kết nối của mình với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất.
Bà Đỗ Lan Hương cũng khẳng định, các chương trình do các đối tác, công ty sản xuất đã đem đến sự phong phú, đa dạng trên các kênh sóng của VTV, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả, đồng thời, góp phần tạo doanh thu cho Đài.

Ông Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC, bà Nguyễn Thị Kim Hoa - Giám đốc TT Sản xuất các chương trình Giáo dục, bà Đặng Diễm Quỳnh - Trưởng ban Thanh thiếu niên đã mang tới Hội nghị những tham luận liên quan đến vấn đề tạo dựng niềm tin hay thị trường tiềm năng khi hợp tác với VTV. Các tham luận đã cho thấy các đơn vị VTV luôn chú trọng đầu tư sản xuất các chương trình có chất lượng cao đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác tin cậy để cùng nhau phát triển từ các đối tác, nhà sản xuất, công ty quảng cáo.
Đại diện các đơn vị đối tác phát biểu đánh giá sự hợp tác với VTV và tin tưởng thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành, tạo điều kiện của Đài THVN trong quá trình sản xuất chương trình cũng như quảng cáo và dịch vụ.
Năm 2020, Đài THVN sẽ kỉ niệm 50 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên, cam kết Đài THVN sẽ làm hết sức mình để tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác cùng phát triển với các đối tác, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh chia sẻ về những thách thức hiện nay truyền hình đang phải đối mặt trong đó sự gia tăng và ảnh hưởng của truyền thông số. Tổng Giám đốc mong muốn các đối tác tiếp tục đồng hành với VTV để nâng cao chất lượng các chương trình, phát triển trên cả tivi truyền thống cũng như môi trường số.
Cũng tại Hội nghị, các đơn vị nội dung của Đài đã giới thiệu với các khách hàng về những chương trình, dự án mới trong năm 2020. Sự chủ động của các đơn vị thuộc VTV góp phần giúp các khách hàng có thêm thông tin để nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn cho mình những chương trình phù hợp để hợp tác, đồng hành trong thời gian tới.
Cũng nhân dịp này, để tri ân các khách hàng, Tổng Giám đốc đã quyết định tặng Bằng khen cho 12 công ty đối tác có nhiều đóng góp cho VTV trong năm 2019.