Vui lên nào! Anh em ơi

Cập nhật 00:00 | 28/06/2024
Bộ phim "Vui lên nào anh em ơi" khắc họa một bức tranh nông thôn sống động chân thực sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h40 các ngày 2, 3, 4 hàng tuần bắt đầu từ 8/7.
Nội dung phim không chỉ mang đến cho khán giả những tiếng cười mà còn truyền tải những bài học quý giá về cuộc sống, khơi dậy sự lạc quan trong mỗi người. "Vui lên nào anh em ơi" xoay quanh hành trình khởi nghiệp đầy gian nan nhưng không kém phần hài hước, thú vị của nhóm bạn đồng niên Thắng (Thái Sơn), Tiến (Anh Đức) và Hưng (Tô Dũng). Họ lớn lên bên nhau và cùng quyết tâm bám trụ làm giàu ở vùng quê nghèo.
Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên đã quen thuộc với khán giả như: Thái Sơn, Huyền Thạch, Anh Đức, Tô Dũng, Hương Giang... Các nhân vật trong phim đều được xây dựng với màu sắc và cá tính riêng, tạo nên bức tranh đa dạng và phong phú về cuộc sống nông thôn hiện nay.
Phim cũng cho thấy hành trình thay đổi từ một nhóm "đàn ông thiếu trưởng thành", "ô hợp" không có lí tưởng, đến những người có ý thức trách nhiệm, có khao khát là một hành trình gian nan, mà ở đó người muốn thay đổi mang đầy cực nhọc, ấm ức và cũng không ít lần nản lòng, thoái chí. Cũng may, bên cạnh họvẫn còn những người phụ nữ luôn kề vai sát cánh. Đó là Thu, cô vợ thực dụng, chua ngoa nhưng yêu chồng thương con của Tiến, hay Nhung, mê tiền, khéo miệng nhưng hào sảng, trượng nghĩa.
"Vui lên nào anh em ơi" khẳng định giá trị bản thân, sức mạnh của tình bạn, đồng thời cũng khẳng định giá trị của niềm tin, của sự khích lệ, của lối sống tích cực, cái nhìn văn minh của mỗi người đối với những người xung quanh mình, cộng đồng và xã hội.
Từng ghi dấu ấn với những bộ phim hài hước như "Lối về miền hoa", "Đừng làm mẹ cáu", đạo diễn Vũ Minh Trí một lần nữa mang lối kể chuyện dí dỏm vào bộ phim "Vui lên nào anh em ơi". Các tình huống trong phim không bi lụy, nặng nề mà tươi sáng, nhẹ nhàng, các sự kiện được giải quyết nhanh gọn, liên tục nhằm mang lại cho khán giả một bộ phim có màu sắc tươi vui.
"Vui lên nào anh em ơi" là sự kết hợp trở lại của đạo diễn Vũ Minh Trí và biên tập Trịnh Khánh Hà - ekip đã từng mang tới khán giả những bộ phim về đề tài lập nghiệp ở nông thôn rất thú vị như: "Lối về miền hoa", "Mùa hoa tìm lại". Bộ phim "Vui lên nào anh em ơi" được kì vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả.
Mời quý khán giả đón xem bộ phim Vui lên nào anh em ơi chính thức lên sóng lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 8/7, ngay sau khi phim "Trạm cứu hộ trái tim" kết thúc.
tin mới cập nhật
Vui lên nào! Anh em ơi 12:00 SA | 28.06.2024
Sao kim bắn tim sao hỏa 11:25 SA | 20.06.2024
Những nẻo đường gần xa 02:55 CH | 13.05.2024
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024