Họp báo ra mắt bộ phim "Hoa cỏ may" phần 3

Cập nhật 16:27 | 06/10/2017

Năm 2001, bộ phim Hoa cỏ may của Đạo diễn Lưu Trọng Ninh trong chuyên mục Văn nghệ chiều Chủ Nhật trên kênh VTV3 đã tạo nên một “cơn sốt” đối với những người yêu phim truyền hình. Sự thành công của Hoa cỏ may (phần 1 và 2) đã góp phần tạo nên tên tuổi cho những nghệ sỹ, diễn viên trẻ như: Hồ Ngọc Hà, Vi Cầm, Hải Anh, Quyết Thắng, Công Dũng,...


Tặng hoa cho đoàn làm phim "Hoa cỏ may" phần 3

Tiếp nối sự thành công của bộ phim, mà quan trọng hơn là sự quan sát, dõi theo và chiêm nghiệm về cuộc sống cũng như con đường lập nghiệp của những người trẻ, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã ấp ủ, chắt lọc và kể tiếp câu chuyện của nhóm bạn ở giai đoạn 10 năm sau. 


Đoàn làm phim trả lời các câu hỏi của nhà báo

Hoa Cỏ May (phần 3) đã khắc họa được con đường dẫn đến thành công cũng như nguyên nhân thất bại trong sự nghiệp, trong cuộc sống và tình yêu của họ, những người đại diện cho một bộ phận giới trẻ hiện nay. Bên cạnh những nhân vật của phần trước là sự đan xen trong các tuyến nhân vật mới, với những tính cách đặc trưng và được đẩy đến tận cùng số phận. Ở đó, có người chỉ luôn đứng bên lề cuộc đời những người mình yêu thương, có người lao vào giành giật, thậm chí hạ thấp bản thân chỉ để được yêu, có cả những tình yêu được nảy sinh trớ trêu sau hàng loạt những lừa lọc, man trá,…


Đạo diễn Lưu Trọng Ninh tại buổi họp báo

Ngoài sự trở lại của các gương mặt được chờ đón trước đây như diễn viên Hải Anh, Quyết Thắng, Công Dũng, Hoa Cỏ May (phần 3) còn đem tới cho khán giả những vai diễn đa màu sắc của Hạnh Sino (vai Đan), Lương Giang (vai Giang), Cường Seven (vai Dũng), đặc biệt là sự thế vai “dũng cảm” của các diễn viên như Vân Anh (vai Thủy), Nguyễn Hà (vai Na), Thiện Tùng (vai Tiến) khi hóa thân vào các nhân vật mà bạn diễn của phần trước đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.
39 tập Hoa Cỏ May (phần 3) sẽ được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ 11/10/2017. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Một số hình ảnh khác tại buổi họp báo: