Hội nghị khách hàng VTV 2016 – Kết nối Giá trị và Niềm tin

Cập nhật 14:20 | 21/11/2016

Ngày 18/11/2016 tại Vinperl Phú Quốc Resort, Trung tâm Quảng cáo & Dịch vụ Truyền hình Đài Truyền hình Việt Nam (TVAd) đã long trọng tổ chức sự kiện Hội nghị khách hàng VTV 2016 với chủ đề Kết nối Giá trị và Niềm tin. Đây là sự kiện thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam (Đài THVN) để tri ân và bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với các đối tác, khách hàng của mình.


Ông Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng - Tổng Giám đốc Đài THVN phát biểu tại Hội nghị

Tới tham dự Hội nghị khách hàng VTV 2016 có sự góp mặt của gần 300 khách mời là đại diện các doanh nghiệp, nhà sản xuất, các công ty quảng cáo, cùng sự hiện diện của lãnh đạo và các bộ phận, phòng, ban chức năng của Đài THVN. Sự kiện năm nay được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập TVAd, nên đây cũng chính là cơ hội để VTV nói chung và TVAd nói riêng gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các đối tác đã đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường cùng phát triển.


 Bà Đỗ Thị Lan Hương - Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình phát biểu tại
Hội nghị

Trong những năm gần đây, dù nền kinh tế và thị trường quảng cáo gặp nhiều khó khăn, thế nhưng TVAd luôn thể hiện được vai trò là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình và truyền thông. Các chương trình quảng cáo phát sóng trên Đài THVN đã và đang trở thành phương tiện tích cực trong việc thúc đẩy tiêu dùng, góp phần phát triển kinh tế, xã hội. 


Ông Nguyễn Ngọc Hường - TB Tổ chức cán bộ Đài THVN lên đọc quyết định khen thưởng

Trao bằng khen cho những công ty tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho Đài THVN trong năm
vừa qua

Tại hội nghị, trong bài phát biểu của mình, Bà Đỗ Thị Lan Hương – Giám đốc TVAd đã nhấn mạnh “TVAd luôn nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động liên kết, đề cao giá trị kết nối, hỗ trợ các khách hàng của mình. Kết nối để tạo nên giá trị và niềm tin, là mục tiêu, là lời cam kết của TVAd hướng đến sự phát triển vững chắc và toàn diện thông qua các mối quan hệ trụ cột: Khách hàng - Đối tác, Khán giả truyền hình, Đài THVN và từng nhân viên”.


Toàn cảnh tại Hội nghị khách hàng VTV 2016

TVAd có được kết quả như ngày hôm nay chính là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn, kịp thời của Lãnh đạo Đài THVN, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị liên quan trong Đài, sự năng động, đoàn kết, phát huy hết mình của cả tập thể cùng sự đồng hành của các đối tác. Trong hội nghị Ông Trần Bình Minh - Ủy viên TƯ Đảng, Tổng Giám đốc Đài THVN đã có những lời chia sẻ rất cởi mở với các đối tác của mình, ông đề cao xây dựng những chương trình chất lượng, có ý nghĩa, thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả.


Tiết mục văn nghệ do các cán bộ nhân viên của TVAd thể hiện

Ca sỹ Noo Phước Thịnh trình bày hai ca khúc Cause i love you và Mãi mãi bên nhau

Ca sỹ Đông Nhi trình bày hai ca khúc Pink girl và we belong together

Từ cam kết và hành động Kết nối Giá trị và Niềm tin, TVAd đang từng ngày nhân lên niềm tin trong những khách hàng, đối tác về việc hợp tác tin cậy, cùng nhau hướng tới thành công, đồng thời nhân lên niềm tin trong khán giả truyền hình về một cuộc sống ngày càng có những giá trị tốt đẹp hơn. Để giữ vững và phát triển thương hiệu của mình, TVAd sẽ không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm truyền hình chất lượng cao đáp ứng niềm tin yêu của khán giả khi đồng hành cùng VTV.
Một số hình ảnh khác tại Hội nghị: