HLV Park Hang-seo lo ngại sức ép từ 80.000 khán giả ở Bukit Jalil

Cập nhật 17:27 | 10/12/2018
Trước trận chung kết lượt đi với Malaysia của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo cho biết điều e ngại nhất là sức ép từ 80.000 khán giả trên SVĐ Bukit Jalil.
Tại cuộc họp báo diễn ra vào sáng nay (10.12), HLV Park Hang-seo cho biết dù đã từng thắng ĐT Malaysia ở vòng bảng nhưng tính chất của trận chung kết thì hoàn toàn khác. Và đội bóng của ông không được chủ quan, nhất là khi phải chơi trên sân khách.
Điều mà chiến lược gia người Hàn Quốc lo ngại nhất chính là việc các cầu thủ của ông chưa có kinh nghiệm thi đấu trên SVĐ có nhiều sức ép như tại Bukit Jalil.
“Đó là trận đấu quan trọng với chúng tôi, khi phải thi đấu dưới sức ép của hơn 80.000 khán giả. Ngày mai là sẽ có nhiều khán giả, tôi đã nói cầu thủ phải bình tĩnh. 
Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình, chưa có nhiều kinh nghiệm chơi trong một sân vận động như vậy”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.
Dù vậy, ông cho biết cũng sẽ có “chiêu” để có thể chỉ đạo các cầu thủ của mình một cách tốt nhất. “Tôi nói họ rằng không có nhiều cơ hội để thi đấu trong điều kiện như vậy. Chắc chắn sân sẽ náo nhiệt. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề vì tôi sẽ chỉ đạo cầu thủ bằng những ký hiệu, cử chỉ hành động của cơ thể", ông Park nói thêm.
Khi được hỏi về mục tiêu cho trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil, chiến thắng hay hòa, ông Park đã nói ngắn gọn: "Tôi không muốn nói trước". 
Trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h45 tối mai (11.12) trên SVĐ Bukit Jalil.