Mãn nhãn với trailer "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Cập nhật 08:43 | 20/06/2019
Cuộc đua kỳ thú 2019 xuất phát từ sông Nho Quế - một trong những dòng sông đã trở thành biểu tượng của cao nguyên đá Đồng Văn thuộc tỉnh Hà Giang, vùng đất địa đầu của Tổ quốc. Hành trình chinh phục các thử thách qua mọi miền đất nước sẽ bắt đầu từ đây.
Được biết, 10 đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2019 sẽ đối diện với những thử thách khó khăn hơn mọi năm, đòi hỏi mỗi đội phải lựa chọn chiến thuật hợp lý cũng như phá vỡ giới hạn của bản thân để hoàn thành tốt mỗi thử thách.
Với chủ đề “Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu”, ngoài giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đất nước, Cuộc đua kỳ thú năm nay còn mang đến cho khán giả những thử thách bất ngờ, những trò chơi dân gian độc đáo, đòi hỏi người chơi phải vượt qua giới hạn của bản thân và vận dụng nhiều kỹ năng khác nhau để vượt qua thử thách. Qua đó, chương trình sẽ truyền tải những hành trình khám phá mới lạ và mang lại nhiều điều hấp dẫn cho khán giả.

Một số hình ảnh của Cuộc đua kỳ thú 2019 được Ban tổ chức tiết lộ:

The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản "Người nổi tiếng" dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h00 thứ bảy (06/7/2019) trên VTV3. Mời quý vị đón xem!
Nguồn vtv.vn