'Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký' tung bộ tranh thủy mặc, báo ngày phát sóng

Cập nhật 17:17 | 13/02/2020
Hậu trường "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019" Bộ phim truyền hình được đầu tư công phu với 140 ngày quay phim và gần 2 năm chỉnh sửa kỹ xảo.
Trương Vô Kỵ là nhân vật chính của bộ phim, là con trai của đệ tử Võ Đang Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố. Trong quá trình lưu lạc giang hồ, Trương Vô Kỵ may mắn học nhiều loại võ công của các môn phái khác nhau, trở thành một trong những nhân vật võ công cao cường bậc nhất trong truyện. Nhưng vì là người chính trực và không có lòng tham với quyền lực, nên cuối cùng Trương Vô Kỵ buông bỏ tất cả, cùng Triệu Mẫn thoái ẩn giang hồ. Tăng Thuấn Hi vào vai Trương Vô Kỵ.
Chu Chỉ Nhược gặp Trương Vô Kỵ khi mới 10 tuổi. Nàng vốn là cô gái dịu dàng , thông minh, xinh đẹp, một lòng yêu Trương Vô Kỵ tha thiết nhưng bị sư phụ là Diệt Tuyệt sư thái cấm cản. Sau đó, Chu Chỉ Nhược vì bị Trương Vô Kỵ bỏ rơi trong hôn lễ nên quyết tâm trả thù chàng, luyện Cửu Âm Bạch Cốt Trảo không đúng cách, rơi vào ma đạo. Trong phim, Chu Chỉ Nhược (trái) do nữ diễn viên Chúc Tự Đan thủ diễn.
Triệu Mẫn là quận chúa Mông Cổ, con gái của Nhữ Dương Vương Sát Hãn Đặc Mục Nhĩ thời nhà Nguyên. Triệu Mẫn có sắc đẹp, kiêu hãnh, thông minh tài trí, mưu mẹo hơn người, được cha hết mực nuông chiều, mời nhiều cao thủ võ lâm về dạy võ công cho nàng, lại cho phép nàng tự do đi lại trên giang hồ. Chính vì thế mà nàng rất độc ác, bắt nhốt các bản giáo, rồi còn suýt nữa là rạch khuôn mặt xinh đẹp của Chu Chỉ Nhược nếu không có Trương Vô Kỵ cứu. Sau đó, nàng nảy sinh tình yêu với Trương Vô Kỵ và vì chàng mà quyết định thoái ẩn giang hồ. Trong phiên bản 2019, Trần Ngọc Kỳ sẽ vào vai Triệu Mẫn.
Trương Thúy Sơn (trái) cha của Trương Vô Kỵ do nam diễn viên Lý Đông Học thủ vai. Trương Thúy Sơn là đệ tử Võ Đang, nhưng yêu phải Ân Tố Tố, người từng giả danh mình gây nên hiểu lầm giữa hai phái Võ Đang và Thiếu Lâm. Sau này hai vợ chồng ông tự sát vì giấu giếm tung tích của Tạ Tốn, người ông nhận là anh kết nghĩa.
Dương Tiêu (trái) Quang Minh Tả sứ của Minh giáo, một trong những cao thủ của bộ truyện. Ông lén yêu đương với Kỷ Hiểu Phù, một đại đệ tử của phái Nga Mi và có người con gái riêng là Dương Bất Hối. Sau này, Dương Tiêu được Trương Vô Kỵ truyền lại cho chức giáo chủ Minh giáo. Vai Dương Tiêu do nam diễn viên Lâm Vũ Thân thủ diễn.
Tống Thanh Thư (do Trương Siêu Nhân thủ vai) là đệ tử phái Võ Đang, con trai Tống Viễn Kiều, từng đầu độc phái Võ Đang. Hắn cũng suýt thành hôn với Chu Chỉ Nhược. 
Diệt Tuyệt sư thái (do Châu Hải My đóng), trưởng môn phái Nga My, võ công thuộc hàng thượng thừa trong giới võ lâm, nổi danh cùng báu vật trấn sơn Ỷ Thiên kiếm. Đồng thời, bà cũng nổi tiếng là nhân vật cứng nhắc, giáo điều, nặng nề định kiến và quan điểm hắc bạch phân minh lại quá độc ác, lạnh lùng nên đến chết vẫn không chịu đứng ngang hàng Minh Giáo và cũng không chịu nhận lấy sự giúp đỡ của Trương Vô Kỵ.
Hắc Tử vai Tạ Tốn biệt danh là Kim mao sư vương là một trong tứ đại pháp vương, cha nuôi của Trương Vô Kỵ, người truyền dạy Thất thương quyền cho Trương Vô Kỵ. Thành Côn (Viên Chân) phái Thiếu Lâm là sư phụ cũ của Tạ Tốn. Những tội ác mà Tạ Tốn gây ra là do Viên Chân đứng đằng sau dựng mưu. Thành Côn do nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng thủ vai. Trưởng môn phái Võ Đang Trương Tam Phong do nam diễn viên Vương Đức Thuận thủ vai.
Nội dung tiểu thuyết xoay quanh Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái, bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt hai món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.
Trong ảnh là Phái Võ Đang với trưởng môn là Trương Tam Phong. Phái Võ Đang được coi là thái sơn bắc đẩu trong võ lâm, được sánh ngang với chùa Thiếu Lâm.
Phái Thiếu Lâm với nhân vật đứng chính giữa là Thành Côn (Viên Chân). Họ là các nhà sư, có võ nghệ cao cường, nhiều lần đứng ra can thiệp, xử lý chuyện trong võ lâm.
Các tín đồ thuộc phái Nga My, do tổ sư Quách Tương lập lên. Mỗi mỹ nhân đều có những câu chuyện khác nhau, có người đau khổ vì tình như Chu Chỉ Nhược, Kỷ Hiểu Phù, lại có kẻ vì danh lợi mà quên đi tình tỷ muội.
Quận chúa Triệu Mẫn và đội quân vương triều Nguyên Mông. Họ là những người rắp tâm xâm chiếm Trung Nguyên nhưng bị các cao thủ võ lâm ngăn cản.
Nguồn news.zing.vn
tin mới cập nhật
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024
Gặp em ngày nắng 09:26 SA | 24.01.2024
Chúng ta của 8 năm sau 05:09 CH | 27.10.2023
Chúng ta phải hạnh phúc 04:47 CH | 25.10.2023