Anh có phải đàn ông không

Cập nhật 16:16 | 11/01/2022
Phim mới "Anh có phải đàn ông không?" sắp lên sóng VTV3
Bộ phim tâm lý xã hội Anh có phải đàn ông không? của đạo diễn Trịnh Lê Phong tập trung khai thác các mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình, những góc khuất của hôn nhân trong xã hội hiện đại với những góc nhìn mới lạ.
Nếu như ở những bộ phim trước khán giả thường bắt gặp hình ảnh người phụ nữ cam chịu, hy sinh bản thân lo toan vẹn toàn cho gia đình thì với Anh có phải đàn ông không?, đạo diễn Trịnh Lê Phong lại đặt người đàn ông ở vị trí đó.
Việc đảo ngược này đã khiến câu chuyện phim trở nên thú vị với nhiều tình huống hài hước song cũng lắm kịch tính.
"Đây là bộ phim rất lạ nói về cuộc sống của những người đàn ông chúng tôi. Nhiều khi trên phim đã quên mất những người đàn ông với những khúc mắc trong cuộc sống chứ không phải chỉ có riêng phụ nữ", diễn viên Tuấn Tú chia sẻ.
"Phim nói về những người đàn ông U40 đã có gia đình. Mỗi người có hoàn cảnh sống khác nhau và tạo nên một bức tranh sống động về gia đình ở lứa tuổi của họ", đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết.
Phim Anh có phải đàn ông không? xoay quanh cuộc sống của Duy Anh - một người chồng từ bỏ tham vọng, ở nhà chăm sóc vun vén cho gia đình để vợ được thỏa sức với niềm đam mê kinh doanh.
Nhưng cuộc sống không hề đơn giản khi Duy Anh liên tục vướng vào các sự cố: lúc bất hòa với vợ, mâu thuẫn với con...
Vào vai cặp đôi chính của phim, Tuấn Tú và Thúy An đều cho biết hai nhân vật họ đảm nhiệm đều khác biệt hoàn toàn với các nhân vật mà mình đã từng thể hiện trong sự nghiệp diễn xuất. Còn Anh Phương - cô con gái của NSND Trần Nhượng cũng gặp không ít áp lực khi lần đầu chạm ngõ phim truyền hình.
Bên cạnh những rắc rối của Duy Anh, góc khuất về cuộc sống nhiều tiền lắm người yêu của Tuấn Khanh do Nhanh Phúc Vinh thủ vai góp phần làm sinh động cuộc sống của những người đàn ông trong phim.
Sức hút của bộ phim đến từ những câu chuyện đời thường, câu chuyện gia đình tưởng chừng như ai cũng gặp và nhiều tình huống hài hước kịch tính qua đó Anh có phải đàn ông không gợi cho khán giả nhiều suy ngẫm.
tin mới cập nhật
Vui lên nào! Anh em ơi 12:00 SA | 28.06.2024
Sao kim bắn tim sao hỏa 11:25 SA | 20.06.2024
Những nẻo đường gần xa 02:55 CH | 13.05.2024
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024