Anh em Khải - Liễu tiếp tục khiến khán giả 'sôi máu'

Cập nhật 15:43 | 10/06/2019
Cặp anh em Khải và Liễu khiến khán giả không thể tìm ra lý do để yêu thương nổi. Thậm chí, càng xem phim, cặp anh em này còn càng bị ghét thậm tệ hơn.
Mỗi một tập phim của Về nhà đi con được phát sóng, dân mạng lại được một phen bàn luận sôi nổi về các tình tiết, câu chuyện và đặc biệt là các nhân vật. Nói chứ, để mà thích nhân vật nào thì còn phải mất vài giây suy nghĩ, chứ để mà nói ghét bỏ ai nhất thì Khải và Liễu sẽ được xướng tên đầu tiên.
Ông anh trai "không thể mê nổi"
“Anh Khải, anh cho tôi một lý do để thích anh được không?” Cô em út Ánh Dương nói có sai đâu. Càng xem phim, càng nhìn vào hành động con người này, khán giả càng thấy ghét thật sự. Khải vốn xuất thân bình thường, học thức có hạn và làm công việc chân tay bốc vác, chở hàng ở chợ.
Ánh mắt thể hiện bản chát của Khải.
Khải cũng có lúc chân chất, chăm chỉ làm ăn, yêu thương Huệ thật lòng và nhiều khi còn bị nhà vợ hắt hủi, em vợ khinh ra mặt. Thế nhưng, thói cờ bạc, rượu chè, vũ phu, cục súc đến mức làm vợ sảy thai khi đi chơi bạc còn ăn vào máu Khải sâu hơn.
Chưa kể, Khải còn bị dân mạng chê “bẩn” khi đi đâu cũng thấy rít thuốc lào, rồi mặc đi mặc lại mấy chiếc áo bò với len thổ cẩm.
Khi ghen tuông mù quáng, Khải bộc lộ rõ bản chất của kẻ giang hồ, thô lỗ đến đáng sợ. Nói đến đây, chắc không ít khán giả rùng mình nhớ lại vẻ mặt điên cuồng của Khải, đầu tóc lúc nào cũng bù xù, mắt nổi gân máu long sòng sọc và cảnh Huệ bị Khải cưỡng bức trong chính ngôi nhà của mình.
Sự xuất hiện của Thành đang làm cuộc sống gia đình Khải và Huệ xuống dốc trầm trọng. Huệ đã viết đơn ly hôn và quyết tâm chấm dứt hoàn toàn với Khải. Nhưng liệu Khải có để Huệ được toại nguyện, hay với tính côn đồ của mình, anh ta sẽ còn làm điều gì liều lĩnh, nguy hiểm cho Huệ và gia đình cô?
Chờ ngày ông Sơn không thể kìm chế với người con rể.

Cô em còn hơn cả "giặc bên Ngô"
Liễu là cái tên cũng được réo liên tục không kém gì Khải trên các mạng xã hội từ khi phim lên sóng. Tuy thời lượng lên sóng không quá nhiều, nhưng phân cảnh nào có Liễu cũng khán giả “sôi máu”.
Liễu không nói được câu nào tử tế.
Cuộc đời Huệ xuống dốc khi đã gặp chồng vũ phu, cờ bạc lại còn cô em chồng mà không “giặc bên Ngô” nào sánh được. Từ đầu phim đến giờ, khán giả chưa thấy Liễu nói được câu nào cho tử tế hay bình thường. Chị dâu xảy thai vì bị anh trai mình đánh đập, Liễu còn vênh mặt nói:  "Chị không đẻ được thì để anh tôi đi kiếm thằng con trai".
Liễu cũng không có công việc tử tế, nhờ Huệ mà có chân shipper trong cửa hàng. Vậy mà Liễu toàn ăn vụng đồ của khách, đi ship mà ăn “cụt” cả hàng.
Cô nàng chỉ giỏi ăn vụng.
Chưa kể, Liễu là cô em chồng xấc xược, hỗn láo, cả ngày mắng chị dâu không lo nhà nội, ôm của mang về nhà ngoại. Liễu cũng chính là chất xúc tác cho Khải ghen tuông thêm mù quáng. Cứ mỗi lần xuất hiện, Liễu lại nói Huệ cặp bồ, trai gái. Tóm lại, một nhà có hai anh em như Khải và Liễu đủ để khiến các cô gái chạy dài. 
Phim đang được phát sóng trên VTV1.
Khán giả đang chờ đón bộ phim để xem cuộc đời Huệ có thoát được cặp anh em đáng ghét. “Về nhà đi con” phát sóng 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Độc giả cập nhật thêm thông tin tại fanpage: www.facebook.com/TVAd01.
tin mới cập nhật
Chúng ta của 8 năm sau 05:09 CH | 27.10.2023
Chúng ta phải hạnh phúc 04:47 CH | 25.10.2023
Biệt dược đen 10:22 SA | 23.08.2023
Làng trong phố 09:44 SA | 20.07.2023