Bố là trụ cột

Cập nhật 14:49 | 12/07/2018

Ông bố đơn thân đau đầu với 4 cô con gái.
Bố là trụ cột kể câu chuyện về người đầu bếp nổi tiếng, Quyền Lai, ông sống nguyên tắc, có trách nhiệm, một mình vất vả nuôi lớn 4 cô con gái. Cảnh gà trống nuôi con khiến Quyền Lai luôn mong muốn gia đình hòa thuận và các con gái được hạnh phúc. Tuy nhiên, bốn chị em gái, mỗi cô một tính cách, mỗi người có nỗi khổ riêng, và những khó khăn cứ nối tiếp khiến cho ông bố Quyền Lai luôn đau đầu, nhất là tình yêu tuổi xế chiều giữa ông và bà Huỳnh Mẫu Đơn không những không được sự ủng hộ của các con mà còn bị em vợ Ngãi Tĩnh ngăn cản. Những hiểu lầm cứ tiếp diễn, cuộc sống bình yên của gia đình họ Quyền luôn bị đe dọa. Liệu tình cảm của Quyền Lai và các con sẽ ra sao, cuộc sống có đi vào ngõ cụt?

Quyền Lai (Trương Quốc Lập) Là đầu bếp chính của nhà hàng Xuyên Giang Nhân Gia, ông là người cha có nguyên tắc và có trách nhiệm, một mình nuôi 4 cô con gái khôn lớn, gặp cảnh con rể không biết lo lắng cho gia đình, ông vô cùng đau khổ, mong muốn lớn nhất của ông là gia đình hòa thuận và các cô con gái được hạnh phúc.

Quyền Phương (Tào Diễm Diễm) Là con gái lớn của Quyền Lai, có cậu con trai là Huỳnh Hiểu Quân. Quyền Phương là người phụ nữ gia đình điển hình, nhưng do trong cuộc sống quá tiết kiệm đã khiến cho chồng là Huỳnh Hữu Thành không hài lòng, hôn nhân của họ đang trên bờ vực tan vỡ.

Quyền Vi (Tưởng Hân) Là con gái thứ hai trong gia đình, biên tập viên chủ trì một chuyên mục của đài truyền hình. Xinh đẹp, nhưng tính tình kỳ lạ, có nét đặc trưng của người con gái hiện đại. Cô kết hôn với Đỗ Tư Viễn người đã qua một lần đò, trở thành mẹ kế. Cuộc hôn nhân này không làm bố cô hài lòng.

Quyền Thủy (Vương Duy Duy) Là con gái thứ ba của Quyền Lai, làm quản lý cho một thư viện, tính tình dịu dàng có phần yếu đuối, cô thường xuyên bị người khác ức hiếp. Chuyện tình cảm giữa cô và thiếu gia Quách Sùng gặp nhiều cản trở từ ba mẹ anh, nhưng cuối cùng họ đã vượt qua tất cả để đến được với nhau.

Quyền Ái (Hàn Đan Đồng) Là con gái thứ tư của Quyền Lai, một cảnh sát có tính tình tinh nghịch, nhưng đôi khi rất nóng nảy. Quyền Ái là một người có cá tính, khiến Quyền Lai lắm lúc phải bất lực. Quyền Ái được cả hai chàng trai là Phát Tiểu Vương Xung và Châu Tường cùng theo đuổi, khiến cô phải đau đầu chọn lựa.
Bố là trụ cột với nội dung hấp dẫn, chất chứa nhiều tình cảm gia đình, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tràn đầy cảm xúc cho khán giả. Bộ phim của đạo diễn Trần Quốc Tinh, biên kịch Tôn Doãn Đình, Trịnh Hiểu Dương, cùng dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng: Trương Quốc Lập, Tưởng Hân, Cao Hâm, Đỗ Tư Viễn, Huỳnh Hữu Thành, Vương Duy Duy, Hàn Đan Đồng, Tào Diễm Diễm,… 40 tập phim tâm lý tình cảm của Trung Quốc sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 12/7/2018.

trailer của bộ phim:
 
tin mới cập nhật
Chúng ta của 8 năm sau 05:09 CH | 27.10.2023
Chúng ta phải hạnh phúc 04:47 CH | 25.10.2023
Biệt dược đen 10:22 SA | 23.08.2023
Làng trong phố 09:44 SA | 20.07.2023