Hơn cả tình yêu

Cập nhật 15:16 | 02/04/2018

“Hơn cả tình yêu” – Giải bài toán của người phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng hơn 30 tuổi vẫn cô đơn lẻ bóng.
Hơn cả tình yêu kể câu chuyện về Đinh Nhân Gian, một anh chàng IT khô khan, vì muốn đáp ứng nguyện vọng dọn ra ngoài sống riêng của cô vợ Lâm Nguyệt, anh đã dẫn dắt đồng nghiệp yêu cầu ông chủ phải tăng lương. Kết quả lương không tăng mà còn bị đuổi việc, anh đành phải làm việc cho người luôn đối địch với mình là Địch Chí Vị. Nhưng mọi việc không chỉ dừng lại ở đó, sau khi Lâm Nguyệt biết chuyện, cộng thêm sự tán tỉnh đường mật của người yêu cũ là Đường Hiểu Cương, cô quyết định ly hôn. Cuộc sống của Đinh Nhân Gian như rơi vào vực thẳm, khó khăn chồng chất. Công ty của Địch Chí Vĩ bị Đường Hiểu Cương làm cho phá sản, cộng thêm việc bố Địch Chí Vị qua đời, khiến anh không thể gượng dậy được. Một lần nữa Đinh Nhân Gian bị thất nghiệp, anh mướn nhà của An Thanh Hoan, một nữ lãnh đạo văn phòng cao cấp, một cô gái ế đầy cá tính. Đinh Nhân Gian và An Thanh Hoa vốn là một cặp oan gia như nước với lửa, thế nhưng bỏ qua những hiểu lầm ban đầu, họ bắt tay giúp nhau bước ra khỏi vũng lầy đau khổ. Trải qua vô số những khó khăn trong công việc, cùng nhau hóa giải những mâu thuẫn về quan điểm sống và khoảng cách, dần dần họ đã có một tình yêu thật đẹp. 
Các diễn viên chính:

Đinh Nhân Gian (Đồng Đai) có tính tình hài hước, cương trực, trong cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn ngoài ý muốn, vì thế mà anh luôn muốn hóa giải nguy thành an. Cuộc đời của anh minh chứng cho câu “Tái ông mất ngựa, họa phúc khôn lường”, dù có gặp nhiều khó khăn nhưng anh không bi quan và cuối cùng cũng được đón nhận những điều tốt đẹp.

An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân) được mệnh danh là “gái ế”, cô có cá tính mạnh mẽ, kiên cường, vẻ ngoài xinh đẹp thời trang, tính tình thay đổi thất thường. Không sinh ra trong 1 gia đình giàu có, nhưng dựa vào sự nỗ lực của mình cô đã từng bước trở thành 1 người toàn diện. Tuy làm việc trong môi trường phức tạp nơi công sở nhưng vẫn không làm mất đi bản ngã của mình, không sa ngã trước những cám dỗ.

Địch Chí Vị (Vương Nhất Bác) Sinh ra trong gia đình giàu có, tài hoa, có đầu óc kinh doanh nhạy bén khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh thích và rất chung tình với An Thanh Hoa, đối chọi gay gắt với Đinh Nhân Gian, vừa là cấp trên với cấp dưới lại vừa là tình địch. Sau đó, gia đình anh phá sản, nợ nần chồng chất khiến cuộc sống vô cùng khó khăn.

Lâm Nguyệt (Lâm Bằng) là vợ của Đinh Nhân Gian, nhân viên công chức, tính tình mạnh mẽ lại dịu dàng. Cô luôn hết lòng vì công việc và người trong gia đình, tuy nhiên cô lại có yêu cầu cao đối với cuộc sống, dù đã có chồng nhưng cô lại có mối quan hệ tình cảm với Đường Hiểu Cương.

Đường Hiểu Cương (Chu Cương Nhật Nghiêu) là bạn thời đại học của Đinh Nhân Gian. Sau khi tốt nghiệp, từ hai bàn tay trắng đã lập lên nghiệp lớn, có thành tựu trong sự nghiệp, anh trở thành đối đầu với Đinh Nhân Gian trong cuộc chiến thương trường. Tuy anh có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng trong nội tâm vẫn có những điểm yếu đuối. Anh là người yêu cũ của Lâm Nguyệt.
Hơn cả tình yêu có đề tài không mới lạ nhưng vẫn có nhiều điều khiến khán giả ưu ái, trông ngóng phim từng ngày để xem những phân cảnh vừa tình cảm, lãng mạn vừa hài hước dí dỏm. 43 tập phim tình cảm, lãng mạn, hài hước của Trung Quốc sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 4/4/2018. Bộ phim của đạo diễn Trần Minh Chương, Ngô Cường, biên kịch Quách Sảng, Phùng Viên, Nghê Tuấn, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Đồng Đại Vi, Trần Kiều Ân, Vương Nhất Bác, Lâm Bằng, Chu Cương Nhật Nghiêu, Lại Tịnh, Chúc Vũ Tân, Tạ Soái,...
Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Trailer bộ phim:
tin mới cập nhật
Những nẻo đường gần xa 02:55 CH | 13.05.2024
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024
Gặp em ngày nắng 09:26 SA | 24.01.2024
Chúng ta của 8 năm sau 05:09 CH | 27.10.2023