Kẻ thù ngọt ngào

Cập nhật 13:57 | 03/10/2018
“Kẻ thù ngọt ngào”  - Từ vụ án giết người đến câu chuyện tình yêu
Kẻ thù ngọt ngào kể câu chuyện về cô gái tốt bụng Oh Dal-nim trở nên khốn khổ khi bị đổ oan trong một vụ tai nạn chết người. Hong Se-na và Jung Jae-hee chơi thân với nhau từ nhỏ và cùng thích Choi Sun-ho. Khi chứng kiến Sun-ho đã cầu hôn với Jae-hee, Se-na quyết định sẽ bày tỏ tình cảm của mình với Sun-ho. Trong ngày sinh nhật của Jae-hee, Se-na và Jae-hee đã xảy ra tranh cãi, trong một giây phút nóng giận, Se-na đã đẩy ngã và làm Jae-hee tử vong. Đúng lúc đó, Dal-nim tìm đến nhà Jae-hee để giải quyết việc hiểu lầm giữa cô và Jae-hee, sự xuất hiện không đúng lúc đó đã khiến cô bị đổ oan là người đã gây ra cái chết của Jae-hee. Sau khi được ra tù, Dal-nim quyết tâm trả thù những kẻ đã đổ oan cho mình, cô muốn tất cả phải chịu trách nhiệm cho những khổ đau của cô. Trong quá trình trở lại cuộc sống, cô được sự hỗ trợ tích cực từ Jung Jae-wook, người đầu bếp nổi tiếng cũng là người bạn từ thời thơ ấu, dù luôn được các cô gái hâm mộ vây quanh nhưng trái tim anh chỉ chấp nhận Dal-nim…
Các nhân vật chính:
Oh Dal-nim (Park Eun-hye) nhân viên của phòng nghiên cứu thực phẩm sạch, một chuyên gia về thực phẩm. Xinh đẹp, tốt bụng, có nhiều ước mơ, nhưng cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi khi bị đổ oan là giết người. Khi ra tù cô quyết định trả thù những người đã gây ra những đau khổ cho mình.   
Choi Sun-ho (Yoo Gun) giám đốc điều hành của một công ty thực phẩm. Một người đàn ông hoàn hảo, mặc dù trở thành người thừa kế của công ty từ rất sớm, nhưng anh vẫn say mê với truyện tranh. Khi Jae-hee, người vợ sắp cưới bị chết vì tai nạn, anh trở nên chán nản và mất hết động lực trong cuộc sống.
Jung Jae-wook (Lee Jae-woo) một đầu bếp nổi tiếng ở Hàn Quốc và luôn được các cô gái hâm mộ vây quanh. Thế nhưng ít ai biết rằng anh lớn lên trong sự cô đơn khi không được bố mẹ chấp nhận, và sự cô đơn trong trái tim chỉ dần được khỏa lấp khi có sự xuất hiện của Dal-nim. 
Hong Se-na (Park Tae-in) bạn thân từ thời thơ ấu của Jae-hee. Trước mặt mọi người, cô luôn tỏ ra là một người tốt bụng, nhưng thực sự cô luôn ngầm ghen tị với những thành công của bạn mình, chính cô mới là thủ phạm gây ra cái chết của Jae-hee.
Kẻ thù ngọt ngào với nội dung hấp dẫn, xen lẫn những tình tiết về các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, sẽ thu hút khán giả mọi lứa tuổi. Bộ phim của đạo diễn Lee Hyun-jik, biên kịch Baek Young-sook, cùng sự góp mặt của các diễn viên: Park Eun-hye, Yoo Gun, Lee Jae-woo, Park Tae-in, Lee Bo-hee, Choi Ja-hye, Kim Hee-jung, Jang Jung-hee… 124 tập phim tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 4/10/2018.
Kính mời quý vị, các bạn đón xem !
tin mới cập nhật
Chúng ta của 8 năm sau 05:09 CH | 27.10.2023
Chúng ta phải hạnh phúc 04:47 CH | 25.10.2023
Biệt dược đen 10:22 SA | 23.08.2023
Làng trong phố 09:44 SA | 20.07.2023