Khi nhà vua yêu

Cập nhật 16:12 | 24/07/2019
Khi nhà vua yêu kể câu chuyện về cuộc đời và mối tình tay ba đầy hấp dẫn giữa thế tử Wang Won, hộ vệ kiêm bằng hữu từ thời thơ ấu của thế tử Wang Rin và kiều nữ Han Eun-san. Trong khi thế tử là một thiếu niên hiếu động thì hộ vệ Wang Rin, con trai thứ 3 của một viên quan trong triều là người thận trọng, trầm lặng. Một dịp được ra ngoài vi hành, thế tử tò mò trước kế hoạch cướp bóc của toán người bất lương mà không báo cho gia đình Phán quan về sự việc không may sắp xảy ra, dẫn đến đổ máu và mất mát, khiến Eun-san, con gái của Phán quan chịu cảnh mất mẫu thân, và suýt bị giết chết. Trước khi qua đời, vị phu nhân đã nhờ thái tử chuyển lời cho con gái, chính là tiểu thư Eun-san, phải sống tốt và mạnh mẽ, không nên oán hận. Thái tử và Wang Rin đều muốn an ủi cô gái xinh đẹp, nhưng cả hai đều không hề biết cô chính là tiểu thư chứ không phải là một người hầu. Riêng Eun-san, sau khi thoát chết, đã đổi tên thành So Hwa, rời bỏ xuất thân quyền quý, che giấu thân phận, đi đến một nơi xa để đảm bảo an toàn bản thân.
 Bảy năm sau, thế tử Wang Won cùng hộ vệ Wang Rin gặp lại Eun-san. Chỉ Wang Rin là quên sự việc năm xưa, còn thế tử vẫn nhận ra Eun-san dưới cái tên So Hwa, và vẫn nghĩ nàng chỉ là một người hầu. Từ tranh chấp ban đầu, dần dần ba người trở thành bằng hữu, rồi không biết từ khi nào, cả hai chàng trai đều dần đem trái tim mình trao cho người con gái đó. Trong khi thế tử Wang Won chăm lo bao bọc nàng bằng thế lực và tiền tài, lúc nào cũng mỉm cười khi gặp nàng, thì Wang Rin lại chỉ bảo vệ, âm thầm quan tâm nàng, khi gặp nàng lại có thái độ hờ hững. Câu chuyện tình giữa ba người sẽ kết thúc như thế nào?
Khi nhà vua yêu là một trong những dự án phim truyền hình được đầu tư công phu, bối cảnh trang phục đẹp mắt, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp cùng dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng. 26 tập phim sẽ được phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 29/7/2019. Bộ phim của đạo diễn Kim Sang-hyeop, biên kịch Chan-kyung và No Sun-jae, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng tài, sắc: Yoona, Im Si Wan, Hong Jong-hyun, Jeong Bo-seok, Jang Young-nam, Bang Jae-ho, Kim Ho-jin, Lee Ki-young,…
Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
Những nhân vật chính:
Wang Won (Im Si-wan): là thế tử của Goryoe, một chàng trai tài giỏi, tuấn tú, lạc quan, luôn quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, chàng lại bị phụ thân mình ghét bỏ, mẫu thân sử dụng như con cờ chính trị. Wang Won rất quý mến bằng hữu Wang Rin và được tiểu muội của Wang Rin ái mộ.
Han Eun-san (Im Yoona): là con gái của viên Phán quan giàu có. Nàng xinh đẹp nhưng rất hiếu động và nhanh nhẹn. Luôn tỏ ra là một cô gái kiên cường, dù trong lòng chịu nhiều thương tổn. Nàng căm hận người đã gây ra cảnh gia đình ly tán, mất mẫu thân, nên luôn truy tìm kẻ thù.
Wang Rin (Hong Jong-hyun): là người bạn thơ ấu với thế tử Wang Won, đồng thời là hộ vệ cho thế tử. Wang Rin là một chàng trai thanh lịch, tử tế và có tính cách ngay thẳng, luôn hết lòng chăm lo cho thế tử, đến mức Eun-san tưởng chừng họ có mối quan hệ mờ ám. Luôn lạnh lùng với Eun-san, ngoài mặt không tin tưởng nàng, nhưng trong lòng lại thầm để ý và quan tâm đến nàng.
tin mới cập nhật
Vui lên nào! Anh em ơi 12:00 SA | 28.06.2024
Sao kim bắn tim sao hỏa 11:25 SA | 20.06.2024
Những nẻo đường gần xa 02:55 CH | 13.05.2024
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024