Lạc lối

Cập nhật 14:26 | 16/11/2018
Bộ phim truyền hình siêu nhiên đặc sắc của Canada lên sóng VTV3.
Lạc lối kể câu chuyện về cuộc sống của cô gái Bo Dennis thuộc tộc Succubus, có khả năng siêu nhiên khác người bình thường. Được sinh ra ở một thị trấn nhỏ, khi bước qua tuổi 18, cô đã vô tình giết chết bạn trai trung học của mình khi không kiểm soát được việc hút hết năng lượng trong khi quan hệ. Không biết chuyện gì đã xảy ra và không thể hiểu được mình đã làm gì, Bo bỏ chạy khỏi nhà. Trong mười năm tiếp theo, Bo sống một cuộc sống không có bạn bè, không gia đình, di chuyển liên tục từ nơi này sang nơi khác, và thay đổi danh tính mỗi khi giết người theo cách tương tự.
Khi phát hiện mình có những khả năng khác người, Bo học cách dùng nó để giúp đỡ những người gặp nạn cũng như để khám phá sự thật về nguồn gốc của mình. Trong quá trình tìm hiểu sự thật về bản thân, Bo đã biết thêm về Fae - những sinh vật siêu nhiên huyền thoại, bề ngoài giống người nhưng có khả năng khác thường. Thế giới Fae được chia làm hai nhánh: Light Fae là nhóm người tốt và Dark Fae là nhóm người xấu. Bo đã thề sống theo những lý tưởng riêng của mình, chấp nhận tồn tại trong vòng xoáy giữa thiện và ác.
Bo Dennis (Anna Silk) là một Succubus, có khả năng quyến rũ và điều khiển người khác bằng cách chạm vào người đó và có sức mạnh hút sinh lực từ miệng họ. Bo ăn và hồi phục thương tích bằng cách quan hệ với cả người và Fae, ban đầu đối phương sẽ không sống sót, sau đó Bo biết cách kiểm soát mà không làm họ bị thương hoặc giết chết họ. Trong quá trình tìm hiểu sự thật về bản thân, Bo biết được mẹ cô cũng là một Succubus.
Dyson (Kristen Holden-Ried) là một người sói đã 1500 tuổi, làm việc trong lực lượng cảnh sát, rất mạnh và hiểu rõ tình hình trong thế giới Fae, anh nằm trong Light Fae. Dyson làm việc cho Trick và có nhiệm vụ theo dõi Bo, tuy nhiên dần dần Dyson lại yêu Bo và luôn giúp đỡ cô.
Kenzi (Ksenia Solo) là một người bình thường, tuy nhiên rất thông minh, cô là bạn thân nhất của Bo và Dyson. Kenzi bỏ nhà ra đi, sống lang thang trên đường phố và có sở thích móc túi. Trong những tập đầu, Kenzi đã giúp Bo vượt qua bài kiểm tra của thế giới Fae từ đó họ trở nên thân thiết. Kenzi là tuyến nhân vật hài hước của phim.
Lauren Lewis (Zoie Palmer) là một người bình thường thuộc sở hữu của Ash, một bác sĩ và nhà khoa học cho Light Fae. Lauren có kiến thức sâu rộng về các loại Fae cũng như khả năng của họ. Cô đã bị Bo quyến rũ trong lần gặp đầu tiên, quan hệ với nhau theo cam kết, tuy nhiên họ đã không thể tách rời và quyết định sống cùng nhau. 
Trick (Rick Howland) là chủ quán rượu Fae duy nhất trong thành phố, một nơi trung lập, các thành viên của Light Fae và Dark Fae có thể tự do hội họp và tìm nơi ẩn náu. Trick rất mạnh mẽ, anh đã có cuộc giải cứu và viết ra những sắc lệnh chấm dứt cuộc chiến giữa Light Fae và Dark Fae. So với các Fae khác, những người khinh thường con người, Trick có lòng khoan dung và thường thích con người, thậm chí phải trả giá để cứu sống Kenzi. 
Hale Santiago (K. C. Collins) là đồng nghiệp của Dyson và Siren, một thám tử bí mật của Light Fae làm việc trong lực lượng cảnh sát. Hale có thể trấn an, kiểm soát, giết người bằng tiếng huýt sáo của mình, có khả năng chữa được đau đớn và chữa lành vết thương. Hale là con trai của một trong ba gia đình quyền lực nhất của Light Fae, nhưng Hale thích sống và tạo ra nhiều mối quan hệ theo cách của mình. 

Cuộc sống thật khó khăn khi không biết mình là ai, nhưng với những nhân vật trong Lạc lối còn gặp nhiều khó khăn hơn khi biết mình là ai. Lạc lối với nội dung hấp dẫn, ẩn chứa nhiều năng lực siêu nhiên, kỳ dị, cùng câu chuyện cảm động, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc, những phút giây hồi hộp, bất ngờ cho khán giả. Bộ phim được viết bởi nhà biên kịch tài năng Michelle Lovretta, dựa trên ý tưởng của Jay Firestone, và do Prodigy Pictures Inc sản xuất, cùng dàn diễn viên tài năng, giàu nội lực: Anna Silk, Zoie Palmer, Ksenia Solo, Kristen Holden-Reid, Rachel Skarsten, Emmanulle Vaugier, Richard Howland, K.C Collin, Paul Amos, Linda Hamilton, Tim Rozon, Vincent Walsh,… 77 tập phim của Canada sẽ lên sóng 22h40 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên

VTV3, bắt đầu từ ngày 20/11/2018.
Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
tin mới cập nhật
Vui lên nào! Anh em ơi 12:00 SA | 28.06.2024
Sao kim bắn tim sao hỏa 11:25 SA | 20.06.2024
Những nẻo đường gần xa 02:55 CH | 13.05.2024
Người một nhà 10:52 SA | 19.03.2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi 11:26 SA | 01.03.2024
Trạm cứu hộ trái tim 09:49 SA | 28.02.2024